/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Làm sao để răng không bị vàng, trị răng vàng thế nào hiệu quả

Răng bị ố vàng khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy làm sao để răng không bị vàng? Trị răng vàng bằng cách nào hiệu quả và có hàm răng trắng sáng tự tin hơn? Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé. 

1. Răng bị vàng do nguyên nhân gì? 

Hàm răng trắng đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Muốn biết làm sao để răng không bị vàng, bạn cần nắm được các nguyên nhân, yếu tố gây ra tình trạng răng ố vàng, xỉn màu không đẹp. Biết được điều đó, bạn sẽ có cách tránh hoặc có những biện pháp để ngăn chặn tình trạng răng ố vàng, xuống màu thêm. 

Nhiều người đều muốn trị răng bị vàng để có hàm răng trắng sáng đẹp hơn

 
Có thể kể tới những nguyên nhân khiến răng bị vàng như: 
- Răng bị vàng do yếu tố bẩm sinh, sử dụng thuốc kháng sinh, ảnh hưởng tới men răng khiến răng không thể trắng sáng được. 
- Răng bị vàng do ăn uống thực phẩm đậm màu, uống café, trà, hút thuốc lá. 
- Răng bị vàng do việc sinh răng miệng không tốt, tích tụ mảng bám, cao răng khiến răng ngả màu. 

2. Làm sao để răng không bị vàng? 

Làm sao để răng không bị vàng chỉ có thể áp dụng được với những trường hợp răng vàng do ngoại sinh. Việc trị răng bị vàng rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng tốt, có thể sử dụng các sản phẩm giúp làm sạch răng hiệu quả, loại bỏ ố vàng trên răng. Bạn cũng nên kiêng tránh những thực phẩm đậm màu, dễ khiến răng ố vàng như rượu vang, trà, café, không hút thuốc lá để tránh làm răng bị vàng. 
 

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà để trị răng bị vàng
  • Cách trị răng bị vàng ngay tại nhà
- Làm trắng răng bằng muối: Cách trị răng vàng này khá đơn giản mà vật liệu làm trắng răng bạn dễ dàng tìm kiếm được tại nhà. Bạn hãy lấy một chút muối và dùng bàn chải để chải nhẹ nhàng khắp bề mặt của răng. Muối sẽ giúp làm sạch các vết răng ố vàng, loại bỏ mảng bám, làm răng trắng sáng hơn. 
- Tẩy trắng răng bị vàng bằng chanh: Chanh tươi có khả năng làm sạch và tẩy trắng khá tốt. Do đó, ngay tại nhà, bạn có thể sử dụng chanh tươi để giúp răng hết ố vàng, sáng trắng cải thiện hơn. Bạn vắt một quả chanh tươi, loại bỏ hạt, lấy phần nước cốt. Sau đó dùng bàn chải để chấm nước cốt chanh chải răng nhẹ nhàng. Ngoài ra, để tăng hiệu quả, bạn có thể sử dụng kết hợp chanh và muối trắng để chải răng, giúp răng trắng sáng, giảm tình trạng răng ố vàng, xỉn màu. 

 

Trị răng bị vàng bằng chanh tươi rất đơn giản mà hiệu quả
  • Cách trị răng bị vàng tại nha khoa
Để có được hàm răng trắng sáng bật lên vài tông màu, bạn có thể áp dụng một số cách điều trị răng vàng tại nha khoa. Tuỳ vào nguyên nhân khiến răng bị ố vàng, xỉn màu và tình trạng răng miệng cụ thể mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp trị răng vàng phù hợp.
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Lazer Best White là cách chữa bệnh răng vàng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng. Phương pháp này sử dụng ánh sáng xanh kết hợp với thuốc tẩy trắng răng sẽ giúp răng trắng sáng lên vài cấp độ chỉ sau 1 lần thực hiện. 

Tẩy trắng răng bị vàng hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ Lazer Best White tại nha khoa
Với công nghệ tẩy trắng răng Lazer Best White, các phân tử protein khiến răng ố vàng bị phá vỡ các liên kết, giúp răng trắng sáng lên hiệu quả. Trong suốt quá trinh thực hiện, phần môi má sẽ được cách ly với thuốc tẩy trắng răng an toàn. Hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài, nếu được chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt, hiệu quả có thể duy trì lên tới 3-5 năm.
Nha khoa Smile One độc quyền với công nghệ tẩy trắng răng Lazer Best White đã giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng, xỉn màu trở lên trắng sáng thẩm mỹ hơn cho hàng ngàn khách hàng. Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ tẩy trắng răng tại Smile One. 

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa Smile One
 
Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn làm sao để răng không bị vàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng răng của mình cũng như phương pháp làm trắng răng bị vào hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0866.852.444 hoặc Chat với nha khoa Smile One nhé. 

Các tin khác