/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Mối nguy hại từ tẩy trắng răng giá rẻ

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong muốn của rất nhiều người. Lợi dụng điều đó, nhiều dịch vụ “tẩy trắng răng giá rẻ” được đưa ra để hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, tẩy trắng răng giá rẻ lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của bạn.
 

1. Ai có thể tẩy trắng răng?


Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng tạo ra phản ứng cắt đứt các chuỗi phân tử màu nằm trong ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn ban đầu. 
Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng. Có thể áp dụng tẩy trắng răng với các trường hợp sau để cải thiện thẩm mỹ răng sáng đẹp hơn, đó là: 

 

Tẩy trắng răng giá rẻ nhưng cần phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn
 
  • Răng ố vàng, xỉn màu do thói quen ăn uống thực phẩm có màu như trà, cafe, rượu vang, nước sốt…
  • Răng bị vàng, xuống màu do vệ sinh răng không đúng cách, không làm sạch mảng bám. 
  • Răng không đều màu do men răng kém
  • Răng xỉn màu do hút thuốc lá
 

2. Tẩy trắng răng giá rẻ có hiệu quả và an toàn không?


Để tiết kiệm chi phí và thời gian, nhiều người tin vào những sản phẩm có công dụng tẩy trắng răng nhanh chóng đang được quảng cáo nhiều trên mạng xã hội hoặc các cơ sở làm đẹp không uy tín. Tuy nhiên, việc lựa chọn tẩy trắng răng giá rẻ lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng. 
- Nồng độ chất tẩy trắng răng không an toàn
Các sản phẩm tẩy trắng răng được quảng cáo trên thị trường là “trắng cấp tốc”, “trắng tức thì”, “hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng”,...đều đánh vào tâm lý vừa muốn đẹp vừa tiện lợi, nhanh chóng của khách hàng. Với những sản phẩm này, bạn không cần tốn thời gian và công sức đến các phòng khám nha khoa mà chỉ cần thực hiện tại nhà chỉ với 15 - 20 phút. 

 

Tự tẩy trắng răng tại nhà không đảm bảo về nồng độ thuốc tẩy trắng răng an toàn
 
Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm làm trắng răng tại nhà thường có nồng độ chất tẩy vượt ngưỡng cho phép. Điều này sẽ làm phá hủy lớp men răng khiến thân răng mất đi lớp áo bảo vệ quan trọng, khiến răng bị ê buốt, bỏng rát nướu lợi, thậm chí ảnh hưởng đến tủy răng. 
 
- Không rõ nguồn gốc thuốc tẩy răng và độ an toàn với sức khỏe
Thuốc tẩy trắng răng giá rẻ không được chứng nhận bởi các tổ chức nha khoa, sản phẩm trôi nổi và không rõ nguồn gốc gây hậu quả khôn lường tới sức khỏe răng miệng. Nguy hiểm hơn, các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng giá rẻ đều gây hại cho cơ thể nhưng ở mức độ tiềm tàng tích lũy về lâu dài, gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người dùng. 

 

Việc bảo quản thuốc tẩy trắng răng không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng
 
- Bảo quản thuốc không đúng cách, hết hạn sử dụng
Thuốc tẩy trắng răng cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng và tác dụng tốt nhất. Tại những cơ sở làm đẹp và nha khoa kém chất lượng, thiếu trang thiết bị hay cơ sở vật chất lạc hậu sẽ khiến thuốc hỏng không còn tác dụng tẩy trắng. 

 

3. Lựa chọn tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả tại nha khoa uy tín


Tẩy trắng răng giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng chắc chắn sẽ không an toàn và hiệu quả. Do vậy, để có được kết quả tẩy trắng răng ưng ý, an toàn, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. 
Nha khoa Smile One là địa chỉ tẩy trăng răng uy tín và hiệu quả với công nghệ tẩy trắng Laser Best White cho răng trắng sáng an toàn chỉ sau 1 lần thực hiện tại phòng khám. 

 

Phần môi nướu được cách ly với thuốc tẩy trắng an toàn
 
- Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Best White tiên tiến nhất hiện nay, được kiểm định và giám sát khách khe về chất lượng y tế và lộ trình áp dụng sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau khoảng 30-40 phút ngay trên ghế nha khoa.
- Quá trình thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ được bác sĩ cách ly môi má, bôi thuốc tẩy trắng đúng liều lượng và nồng độ an toàn cũng như theo dõi giám sát trong suốt quá trình tẩy trắng răng. 
- Chi phí tẩy trắng răng hợp lý, minh bạch.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, được khách hàng đánh giá cao. 

 
 

Hình ảnh khách hàng trước và sau tẩy trắng răng

 
Để sở hữu hàm răng trắng sáng đẹp hơn mà không phải lo lắng vấn đề nguy hại khi tẩy trắng răng giá rẻ, bạn hãy chia sẻ ngay tình trạng răng với Nha khoa Smile One để bác sĩ tư vấn tới bạn cụ thể nhé. 

 

Các tin khác