/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Bạn đã biết cách chọn màu răng sứ đẹp chưa?

Khi làm răng sứ thẩm mỹ, không ai muốn bỏ tiền ra để có một nụ cười kém tự nhiên và giả tạo. Để có một hàm răng sứ đẹp, ngoài việc chọn lựa một nha khoa uy tín thì việc lựa chọn màu răng sứ phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn được màu răng sứ đẹp, hài hòa với khuôn mặt nhé!

1. Tại sao phải chọn màu răng sứ phù hợp

Răng sứ thẩm mỹ là vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi răng sứ thẩm mỹ có thể khắc phục những khiếm khuyết như: răng thưa nhẹ, răng khấp khểnh độ nhẹ, răng hô,...và mang lại cho người dùng một hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

Với những người thường xuyên phải giao tiếp, đứng trước ống kính như diễn viên, MC hay đơn giản là những người yêu thích một hàm răng trắng sáng tự nhiên thì răng sứ thẩm mỹ là một lựa chọn tuyệt vời để có một diện mạo hoàn hảo hơn. 

Do đó, việc lựa chọn màu răng sứ phù hợp là điều rất cần thiết. Bởi nếu chọn một màu răng sứ sai lệch sẽ khiến gương mặt trở nên không hài hòa, nụ cười mất tự nhiên và gượng gạo. 

 2. Tiêu chí lựa chọn màu răng sứ phù hợp

“ Răng sứ thẩm mỹ giá rẻ”  - đó là những lời mời chào, lời quảng cáo hấp dẫn của nhiều nha khoa “không uy tín”. Tuy nhiên, của rẻ luôn là của ôi, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa. Mọi dịch vụ đều phải đảm bảo chất lượng, đảm bảo hiệu quả mà khách hàng mong muốn. 

Ngoài các tiêu chí lựa chọn màu răng sứ mà Smile One bật mí dưới đây, lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ thẩm mỹ cũng là một điều rất quan trọng. Nha khoa uy tín mang lại cho bạn những lời tư vấn chính xác nhất và cũng sẽ mang lại cho bạn một sự thay đổi ngoạn mục. 

Cách chọn màu răng sứ thẩm mỹ phù hợp

- Phù hợp với màu da

Mỗi màu da sẽ phù hợp với một màu răng sứ riêng. 

+ Tông da trắng sáng: Với một làn da trắng sáng tự nhiên, màu răng sứ trắng trong là lựa chọn hoàn hảo để tôn lên gương mặt, nụ cười của khách hàng.

+ Tông da vàng ngăm: Với làn da ngăm, hay trắng ánh vàng thì màu răng trắng vàng nhẹ sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

+Tông da đen, sẫm màu: Răng sứ trắng đục khá khá phù hợp với da tối màu, sẽ không làm chìm màu da của bạn. 

- Phù hợp với độ tuổi

Độ tuổi cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể dựa vào đó, lựa chọn cho mình một màu răng sứ phù hợp nhất. Các bạn trẻ tuổi thường lựa chọn màu răng sứ trắng sáng và bóng hơn, phù hợp với sự trẻ trung và tươi tắn. Còn đối với lứa tuổi trung niên hoặc lớn tuổi hơn thì nên lựa chọn những màu răng trắng sáng vừa phải, để đảm bảo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là sự gợi ý từ nha khoa Smile One, còn bạn có thể hoàn toàn lựa chọn màu răng sứ theo sở thích, mong muốn của mình. 

- Phù hợp với răng thật

Nếu bạn chỉ có nhu cầu làm răng sứ một vài răng hoặc hàm răng trên thì màu răng sứ phải hài hòa, tương đồng với các răng còn lại. Để tránh trường hợp hàm răng thiếu sự đồng đều về màu sắc khiến hàm răng kém tự nhiên, người đối diện dễ dàng nhận thấy gây mất thẩm mỹ. 

Trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ toàn bộ hàm thì việc lựa chọn hoàn toàn dễ dàng hơn. 

3. Lời khuyên của bác sĩ

Tại nha khoa Smile One, để giúp bạn lựa chọn một màu răng sứ phù hợp nhất, các bác sĩ sẽ chú ý đến từng chi tiết nhỏ như màu da, màu mắt, độ tuổi cũng như gương mặt, tính cách để bạn có một hàm răng sứ mới hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt cũng như cá tính của mình. 

Nếu đang khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc của răng sứ thì đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Smile One nhé! 


Có thể bạn quan tâm:

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Smile One  

Hành trình bọc răng sứ của bạn gái miền Tây và sự thay đổi ngoạn mục 

► Kết quả làm răng sứ của bệnh nhân Chu Ngọc Ánh tại nha khoa Smile One 

Các tin khác