/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Điều kiện tiên quyết để có một hành trình niềng răng thành công


Hiện nay, sức khỏe răng miệng là mối quan tâm của rất nhiều người, nhất là trong bối cảnh, các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm, các dịch vụ, giá cả cũng như trình độ của các nha sĩ “thật” và “giả” lẫn lộn không được đảm bảo. Trong đó, phổ biến hơn cả là dịch vụ niềng răng, yêu cầu người bác sĩ phải có chuyên môn, phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, theo sát quá trình niềng của khách hàng. Vậy yếu tố nào là quan trọng nhất để có một kết quả niềng răng thành công? 

Bác sĩ có chuyên môn - yếu tố quan trọng hàng đầu
Một sai lầm phổ biến khi nhiều người nghĩ rằng "bác sĩ nào cũng có thể thực hiện niềng răng". Thực tế thì không phải là như vậy.

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp nha khoa được ứng dụng phổ biến để điều chỉnh răng, khớp cắn và các vấn đề như răng hô, răng lệch, răng khắp khểnh,...đây đều là những kỹ thuật khó và phức tạp. Bác sĩ là người trực tiếp chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị và theo sát quá trình niềng răng của bạn, nên việc lựa chọn bác sĩ chỉnh nha là điều kiện tiên quyết để có một quá trình niềng răng thành công. 

 
 

Tại Smile One, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đứng đầu là thạc sũ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương chuyên khoa chỉnh nha, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước.

- Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành RHM của Đại học Y Hà Nội

- Bằng Thạc sĩ chuyên ngành và các chứng chỉ chuyên sâu về chỉnh nha

- Đã hoàn thành: Hơn 500 ca chỉnh nha sai khớp cắn, răng thưa, răng khấp khểnh...

- Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA - American Dental Association

- Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương là một trong số ít bác sĩ chính, trực thuộc của hãng Invisalign (Mỹ) nhận được tài khoản account và chứng nhận được set up trực tiếp kế hoạch chỉnh nha không mắc cài trên phần mềm chỉnh nha của hãng

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại nha khoa Smile One bởi nha khoa đã thực hiện hàng trăm ca niềng răng, chỉnh nha thành công. Bên cạnh yếu tố trên, cơ sở vật chất của nha khoa cũng là một yếu tố quan trọng. Nhiều phòng nha mở tràn lan, nhưng không đảm bảo các máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình niềng răng giúp chẩn đoán tình trạng răng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Hãy liên hệ với Nha khoa Smile One ngay để được tư vấn và thăm khám miễn phí!!!

---------- ---------- ----------- ----------

NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI

Hotline: 0938 874 358

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn

Hà Nội:

CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00

- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

Các tin khác