/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Răng sứ zirconia là gì? Răng sứ zirconia có tốt không?

Răng sứ zirconia là gì? Răng sứ zirconia có tốt không? Dịch vụ răng sứ zirconia là một phương pháp phục hồi răng hiệu quả và an toàn, có tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết dưới đây, Smile One sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức làm răng này. 

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ zirconia là loại răng sứ nguyên khối, không chứa kim loại, được dùng phổ biến trong nha khoa hiện nay. Dòng răng sứ này được yêu thích bởi mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vì mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. 
 


Răng sứ zirconia được dùng phổ biến trong nha khoa. 

Tại thời điểm này, răng sứ Zirconia được chia thành nhiều loại khác nhau. Dựa vào từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn loại sứ phù hợp. Hiện nay có các loại răng toàn sứ đa phần có lõi Zirconia phổ biến như:

Răng sứ Zirconia cercon.

Răng sứ Katana.

Răng sứ Zirconia Venus.

Răng sứ Emax Zir CAD.

Răng sứ Zirconia DDBIO

Những dòng răng sứ trên đều đảm bảo độ tương thích sinh học rất cao

Răng sứ zirconia có tốt không?

Răng sứ Zirconia sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

Răng là loại răng được làm 100% bằng chất liệu sứ nguyên khối, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ hơn những loại răng sứ khác. Loại răng này có màu trắng ngà và trông rất giống với răng thật.

Loại răng sứ Zirconia không có lõi kim loại nên không bao giờ gặp phải tình trạng oxi hóa, đen viền nướu. Đặc biệt, răng sứ Zirconia đạt độ tương thích cao với mô mềm, an toàn với mọi cơ địa. Khi gắn loại răng giả này, bạn cũng không bao giờ phải lo lắng mắc phải tình trạng viêm lợi, hôi miệng...
 


Răng sứ Zirconia có nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng sứ Zirconia có độ cứng và độ chịu lực cao, đảm bảo ăn nhai như răng thật mà không phải lo lắng răng bị mài mòn.

Tuổi thọ sử dụng của răng sứ Zirconia lên đến 20 năm nếu như thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ đúng cách và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Phục hình răng sứ zirconia ở đâu tốt?

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn sâu sẽ biết được chính xác tình trạng răng để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thẩm mỹ tốt, giúp khách hàng làm răng sứ zirconia an toàn.
 


Nha khoa Smile One là một trong những địa chỉ làm răng sứ zirconia uy tín. 

Nha khoa Smile One trang bị các thiết bị và phương pháp kỹ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình chụp bọc răng sứ. Giúp khách hàng tái tạo thẩm mỹ của răng một cách an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt các trang thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ phục hình răng sứ zirconia tốt nhất.  

Với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Smile One sẽ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng.

Các tin khác