/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Thực hư tướng răng xấu ảnh hưởng với vận mệnh

Việc sở hữu một hàm răng đẹp sẽ là một lợi thế giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Thậm chí nhiều người cho rằng việc răng xấu hay đẹp còn quyết định tới vận mệnh của mỗi người. Điều này thực hư thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Smile One. 

1. Một số tướng răng xấu

1.1 Răng thưa

Răng thưa vốn được xếp vào tướng răng xấu, những người có tướng răng này thường ăn nói luyên thuyên. Đặc biệt họ là những người hay gây thị phi, không biết kín mồm và giữ bí mật. Đặc điểm của những người răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm răng dưới mọc thưa thớt, các răng không đều nhau, trông khá trống trải. 

Chủ nhân tướng răng thưa trong tướng số gặp nhiều sóng gió, thăng trầm. Họ cũng có sự nghiệp cũng lận đận, phải tự lực cánh sinh bươn chải, thường phải xa xứ cầu danh. Trong hôn nhân họ gặp không ít trắc trở và không được hạnh phúc. Răng thưa tướng số không biết cách chi tiêu và quản lý tiền của. Vì thế, tiền của sẽ dễ dàng tiêu tán và trốn hết, Nữ răng thưa tướng số bần tiện. Răng thưa hàm dưới và dưới 30 chiếc thì thường có vận số không thọ tuổi.

1.2 Răng vẩu

Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, các răng mọc nhô ra ngoài. Loại răng này được liệt kê vào trường hợp răng xấu. Những người có tướng răng vẩu được cho là có tính cách bạo dạn, làm việc tích cực và nhiệt tình. Họ cũng là người có tính hiếu kỳ cao, nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng. Cũng chính điều này mà họ có nhiều mối quan hệ bạn bè.  

Tuy nhiên đôi khi họ cũng hơi bốc phét. Tuy người răng vẩu làm việc thường chịu khó nhưng họ lại không làm đến nơi đến chốn. Chủ nhân của tướng răng vẩu này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.

1.3 Răng chó

Răng chó được coi là răng xấu, có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh có răng nanh dài và nhọn. Người sở hữu răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường. Ăn nói hàm hồ hoang đường nên không được lòng tin của mọi người. Đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây, khó làm việc gì nên hồn. Do đó gặp khá nhiều thất bại và khó khăn trong cuộc sống. 

1.4 Răng quỷ

Xem tướng qua răng, xét thấy tướng răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh. Có lẽ vậy mà người ta thưởng gọi là răng khấp khểnh cũng là răng này. Ngoài ra răng quỷ thì các răng không đều nhau, môi vẩu, lộ răng, được cho là răng xấu.

Người có kiểu răng quỷ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật, không đáng tin tưởng. Chính vì thế mà cũng không được lòng mọi người. Người có tướng răng quỷ mưu mô xảo quyệt lúc nào cũng tính toán, so đo.

2. Một số cách khắc phục răng xấu

Thực hư tướng răng xấu ảnh hưởng tới vận mệnh chỉ là một góc nhìn khác, chưa có nghiên cứu nào chứng minh được điều này. Tuy nhiên việc răng xấu sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và là điều bất lợi cho chúng ta trong giao tiếp hàng ngày. Thế nhưng đây không phải là điều quá lo lắng vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ răng ngày càng phát triển, việc khắc phục răng xấu không còn là nỗi lo của nhiều người.

2.1 Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp mang lại hiệu quả an toàn , giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp như mong muốn, là giải pháp hợp lý cho người răng xấu. Phương pháp này sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách điều chỉnh vị trí răng về đúng đường cười nhưng sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào từng tình trạng.

Chỉ cần thực hiện chỉnh nha một lần duy nhất trong đời, bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp vĩnh viễn mà không lo răng bị thay đổi, lệch lạc trở lại.

2.2 Làm răng sứ thẩm mỹ

2.2.1 Bọc răng sứ

Răng xấu sẽ không còn là nỗi lo của nhiều người vì đã có phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ là một thủ thuật phục hình răng trong nha khoa nhằm tái tạo lại chức năng cũng như vẻ đẹp của các răng bị hư hại.

Việc bọc răng sứ sẽ được thực hiện bằng cách mài nhỏ một phần của răng bị hư và chụp một khung răng sứ lên trên, giống như tạo ra một lớp bọc chắc chắn cho răng thật. Chụp răng sứ sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên răng và mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi sáng.

2.2.2 Dán sứ veneer

Dán sứ veneer là một phương pháp phục hình răng có giá trị thẩm mỹ cao, nhằm tái tạo lại vẻ đẹp của những chiếc răng xấu. Phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên lý “ bám dính sinh học” thế hệ mới mang đến cho người bệnh một hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng tự nhiên mà vẫn bảo tồn gốc răng một cách tối đa.

Dán veneer sứ được cầu thành bởi một mặt dán bằng sứ siêu mỏng và chất kết dính có chiết xuất từ Heliobond có độ cứng và tuổi thọ vô cùng kinh ngạc, giúp bạn sở hửu một hàm răng đẹp hơn mong đợi.

Thực hư tướng răng xấu ảnh hưởng tới vận mệnh chỉ là một góc nhìn khác cho chúng ta tham khảo. Thế nhưng để sở hữu một hàm răng đẹp luôn là một mong muốn của nhiều người và giúp cho chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy nếu răng của bạn đang gặp tình trạng như trên thì đừng quên liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn và điều trị nhé.

 

 

Các tin khác