/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Trồng răng Implant có mấy loại ? Trồng răng implant có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật và có độ bền vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt. Vậy trồng răng implant liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ titanium có kích cỡ bằng một chân răng thật được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. 


Trồng răng implant là một giải pháp hiệu quả cho người bị mất răng.

Sau khi trụ titanium tích hợp vào xương vững chắc thì bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão sứ lên răng cho bệnh nhân. Trồng răng implant được phân thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể: 

- Trồng răng implant đơn lẻ: Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người bị mất 1 răng. Trong trường hợp mất nhiều răng cạnh nhau thì cần phải cấy nhiều implant. 

- Trồng răng implant All - on - 4: Đây là phương pháp được lựa chọn để giúp phục hồi răng cho những trường hợp bị mất nhiều răng. Phương pháp này có tính ứng dụng cao vì nó kết hợp giữa hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant truyền thống. Trụ titan sẽ được cấy theo chiều thẳng đứng ở răng số 2 và nghiêng một góc 45 độ ở vị trí răng số 5.

- Trồng răng implant All - on- 6: Phương pháp này thường được áp dụng đối với những người bị mất nhiều răng ở hàm dưới để gia cố độ chắc chắn và độ bền vững của hàm răng. Cũng như phương pháp cấy ghép All - on - 4, đây là phương pháp được áp dụng đối với những người bị mất nhiều răng. 

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant không nguy hiểm và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thực hiện nếu người điều trị thực hiện đầy đủ những điều sau đây:

Thứ nhất, thực hiện khám tổng quát sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng,  từ đó sẽ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp.

Thứ hai, sau quá trình kiểm tra tổng quát về sức khỏe răng miệng, những ai mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì cần điều trị một cách dứt điểm, vì khi tình trạng răng miệng tốt thì mới mang đến kết quả tối ưu nhất.


Nha khoa Smile One là địa chỉ trồng răng implant uy tín và hiệu quả.

Thứ ba, trong quá trình điều trị, khách hàng cần thực hiện đúng theo những yêu cầu của bác sĩ chỉ định, tránh gặp phải những rủi rõ không đáng có khi trồng răng implant.

Thứ tư, tại những đơn vị trồng răng Implant an toàn, uy tín, kết quả điều trị thành công sẽ cao hơn. Bên cạnh đó cô chú, anh chị còn được tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề trồng răng Implant có nguy hiểm không và cách hạn chế xuất hiện biến chứng tối ưu nhất. Nhờ đó, bản thân người điều trị cũng cảm thấy an tâm hơn khi quyết định làm răng.

Khi trồng răng implant, để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín như Smile One. 

 

Các tin khác