smileone

Bác sĩ Nha khoa Smile One cập nhật các kiến thức không ngừng để phát triển chuyên môn của bản thân

Nghề y là một nghề thật đặc biệt và cao quý, bởi sức khỏe con người phụ thuộc rất nhiều vào cả sự tận tâm và y đức của các bác sĩ, y sĩ. Con người là tài sản vốn quý nhất của xã hội, việc chăm sóc sức khỏe cho con người là thật sự cần thiết, luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ nha khoa Smile One luôn cập nhật và trau dồi các kiến thức để nâng cao năng lực bản thân và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 
Phát triển chuyên môn của bản thân là một trong những tiêu chí mà Nha khoa Smile One yêu cầu ở mỗi bác sĩ. Việc cập nhật các kiến thức chuyên môn từ sách vở, hội thảo,... là điều cần thiết để trao đổi kiến thức giữa các bác sĩ và nâng cao kiến thức chuyên môn cho chính bản thân mình. Nắm vững chuyên môn và thành thạo nghiệp vụ, cập nhật các kinh nghiệm, kiến thức của những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp các bác sĩ hoàn thành tốt công việc của mình. Xã hội ngày càng phát triển, các phương pháp chẩn đoán, thiết bị khoa học công nghệ hiện đại, đòi hỏi các bác sĩ phải không ngừng dung nạp các kiến thức mới. 


1. Phát triển năng lực bản thân

Để giúp các bác sĩ có thể phát triển năng lực chuyên môn bản thân tốt hơn, Ths.bs Nguyễn Tuấn Dương không ngừng cung cấp các kiến thức chuyên môn từ sách vở, hội thảo, hội nghị và tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn để các bác sĩ học tập và trao đổi kinh nghiệm cho nhau. Sau các buổi đào tạo, bài đánh giá năng lực chuyên môn bác sĩ định kỳ, đánh giá năng lực những gì đã đạt được và chưa được. Từ đó tìm ra những năng lực chưa tốt để hoàn thiện bằng cách học hỏi đồng nghiệp, khóa học,...
 

Đọc sách để luôn trau dồi kiến thức mới về chỉnh nha chuyên sâu
 
Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ thì việc thường xuyên cập nhật và bổ sung kiến thức sẽ là công cụ để các bác sĩ nâng cao kinh nghiệm và tay nghề. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hội thảo và trao đổi kiến thức được tổ chức thường niên tại Nha khoa Smile One, hội thảo “Nâng cao chất lượng kết hợp khám và tư vấn chỉnh nha” năm nay có sự góp mặt của khách mới đặc biệt là GS.TS. Howard Fine – chuyên gia nha khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ.
 
 
GS.TS. Howard Fine đã kết hợp với ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương cùng chia sẻ các kiến thức chỉnh nha

 
Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trên toàn thế giới, GS.TS. Howard Fine đã kết hợp với ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương cùng chia sẻ các kiến thức liên quan đến chỉnh nha nói riêng và thăm khám nha khoa nói chung. Đặc biệt, GS.TS. Howard Fine đã thuyết trình chi tiết về hệ thống 3 dây cung mới do chính ông phát minh và chia sẻ một số ca chỉnh nha thành công sử dụng hệ thống mới của mình. Đây chính là một cơ hội lớn, một nguồn tư liệu thông tin quan trọng giúp nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Nha khoa Smile One. Song song với bài thuyết trình của GS.TS. Howard Fine, ThS.Bs. Nguyễn Tuấn Dương cũng nêu lên những khó khăn còn tồn tại trong vấn đề chỉnh nha tại Việt Nam và cùng bàn luận với Giáo sư về những chủ đề chỉnh nha thế hệ mới.
 

2. Cập nhật các kiến thức không ngừng thông qua các buổi hội nghị hội thảo

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Smile One tham dự Hội nghị khoa học & triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2023 (Vietnam International Dental Exhibition & Congress 2023/VIDEC 2023) vào ngày 17 - 19/8/2023.  Hội nghị Răng Hàm Mặt lớn nhất cả nước – VIDEC 2023 được diễn ra với sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Y Bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam và quốc tế với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam. Chương trình thu hút sự có sự góp mặt của gần 4000 Y Bác sĩ Nha khoa trên khắp cả nước, với mong muốn được tiếp cận những kiến thức Nha khoa chính xác và thời sự nhất hiện nay. Và hơn nữa, có thể giao lưu, học tập kinh nghiệm lâm sàng, áp dụng cho điều trị bệnh nhân mang lại nhiều giá trị trong công việc và cuộc sống.
 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Smile One tham dự hội nghị Videc
 
Đội ngũ Bác sĩ, CBNV của nha khoa Smile One tham dự hội nghị với mong muốn cập nhật các kỹ thuật mới, hiện đại, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt để ứng dụng vào thực tế điều trị cho người bệnh. Năm nay, với sự đổi mới về quy mô tổ chức lớn nhất từ trước tới nay, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và lớn thứ ba tại Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia – quốc tế. là dịp để các bác sĩ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau phát triển, bảo vệ & chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam.
 


Một góc làm việc của độ ngũ bác sĩ Nha khoa Smile One
 
Việc học tập các kiến thức mới là một quá trình liên tục và không có hồi kết. Cho dù các bác sĩ đã thành thạo chuyên môn và kinh nghiệm làm việc đã nhiều năm, nhưng không dừng lại ở những tấm bằng tốt nghiệp, các bác sĩ của Smile One luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Các tin khác