NhaKhoaSmileOne
smileone

Ngày hội niềng răng trong suốt Leetray

Vào ngày 22/10 vừa qua, nha khoa Smile One kết hợp cùng Leetray đã tổ chức Ngày hội niềng răng trong suốt Leetray để khám và tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu niềng răng. Chỉ từ 12,5 tr 2 hàm, nếu bạn gặp tình trạng răng khấp khểnh hay hô móm mà ngại niềng mắc cài, thì hãy nghĩ ngay đến khay niềng Leetray nhé!

 
Khách hàng đến khám và tư vấn niềng răng cùng Leetray tại Nha khoa Smile One
 
Tại đây, nha khoa đã đón tiếp hàng trăm khách hàng gặp các vấn đề về răng miệng và muốn đến khám tư vấn để niềng răng cùng khay niềng trong suốt Leetray. Khách hàng được thăm khám miễn phí và được trải nghiệm quét dấu răng với máy quét Itero 5D - công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới hiện nay.
 
Khách hàng quét dấu răng bằng công nghệ máy Itero 5D Plus

Ngoài ra khách hàng còn thấy được kết quả sau khi niềng răng như thế nào, tình trạng hiện tại ra sao, thời gian niềng bao lâu, và bác sĩ sẽ có những phương án cụ thể như thế nào với từng tình trạng răng của khách.
 
Khách hàng quét dấu răng miễn phí

Đặc biệt, khách hàng rất háo hức với những món quà tặng lưu niệm mà nha khoa cùng Leetray gửi tặng như túi cói, bóng cầm tay, nước súc miệng, tăm nước,...
 
 Khách hàng được tặng túi cói cùng nhiều quà tặng khác

Qua ngày hội khám răng, Nha khoa Smile One hi vọng khách hàng sẽ có cái nhìn mới hơn về sức khỏe răng miệng, các phương pháp khắc phục những trường hợp răng xấu và những lưu ý mà bác sĩ đã nhắc nhở để tất cả mọi người đều có sức khỏe răng miệng tốt hơn, hạn chế các bệnh lý hay gặp phải....

Một số hình ảnh khác của Ngày hội niềng răng trong suốt Leetray:
 
 

Các tin khác