smileone

Nha khoa Smile One - Đồng hành và tài trợ cuộc thi Phát thanh - Be Proud Tune 2023

Nha khoa Smile One đồng hành và là nhà tài trợ Đồng cho cuộc thi Phát Thanh Be Proud Tune 2023 với quy mô toàn miền Bắc, nơi ươm mầm những tài năng trẻ để các bạn sinh viên của các trường đại học tại Miền Bắc có cơ hội, nói lên tiếng nói của mình.

 
Với thông điệp khai phá bản thân, vượt qua những giới hạn, hòa mình và lắng đọng những âm thanh của cuộc sống để cất lên những thanh âm đẹp đẽ của bản thân, Be proud tune 2023 là cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên tại các trường đại học toàn miền Bắc. 

Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ khai phá chính bản thân mình, và vượt qua giới hạn của chính bản thân. Đồng thời, qua cuộc thi sẽ tìm kiếm được những gương mặt tiềm năng để có thể định hướng, phát triển theo con đường phát thanh, MC chuyên nghiệp. 

 

 
Cuộc thi đã mang lại một môi trường năng động - chuyên nghiệp, sáng tạo cùng những chuyên gia cố vấn, giám khảo dày dặn kinh nghiệm, các thí sinh có cơ hội kết nối với các công ty, MC, phát thanh viên nổi tiếng và hơn hết là được phát triển kỹ năng và giá trị của bản thân.

Nha khoa Smile One tự hào là đơn vị Tài trợ Đồng cho cuộc thi phát thành Be proud tune 2023 do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Được đồng hành cùng các bạn thí sinh, sinh viên trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, Nha khoa Smile One mong muốn, trên con đường bước đến tương lai, mỗi thí sinh đều tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ và tự tin vì chính bản thân mình. 

 

Vào đêm chung kết cuộc thi Phát thanh 2023 được tổ chức vào đầu tháng 7/2023 tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân - Hà Nội đã tìm kiếm được 3 gương mặt Top đầu sáng giá về năng khiếu phát thanh, dẫn chương trình. Những phần quà giá trị từ Nha khoa Smile One đã dành trao tặng cho những gương mặt xứng đáng nhất của cuộc thi. 
 

 
Nha khoa Smile One tự hào kiến tạo nụ cười thành công cho hơn 60.000 khách hàng, đồng thời là nhà tài trợ đồng của cuộc thi Phát thanh 2023. Hy vọng, với những phần phàn tặng ý nghĩa tài trợ cho các bạn, chúng tôi mong muốn, trên con đường bước đến tương lai, mỗi thí sinh đều tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ và tự tin vì chính bản thân mình.
 
Một lần nữa, nha khoa Smile One xin chúc mừng cuộc thi Phát thanh 2023 - Be Proud Tune đã thành công tốt đẹp. Chúc các bạn thí sinh sẽ tiếp tục khẳng định tài năng của mình để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. 

Các tin khác