smileone

Ứng dụng máy chiếu sáng ATP38 trong thăm khám và điều trị tại nha khoa Smile One

 Máy chiếu sáng ATP 38 có đầy đủ các công nghệ kết hợp với các kỹ thuật tốt nhất hiện có bằng cách sử dụng nguyên tắc Photobiomodulation. ATP38® ưu tiên mật độ năng lượng, có nghĩa là nồng độ photon cao để nhanh chóng cung cấp tổng liều năng lượng dự kiến giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi các mô tổn thương,...
ATP38® có thể xử lý các khu vực rộng lớn với độ chính xác bằng cách đảm bảo đúng liều lượng năng lượng cho bề mặt được xử lý. Photobiomodulation, hoặc Liệu pháp mức độ ánh sáng thấp (LLLT), liên quan đến việc truyền các bước sóng tự nhiên để kích thích quá trình tái tạo tế bào. Được NASA phát hiện vào đầu những năm 90 và được sử dụng trong điều trị chấn thương của các phi hành gia, Photobiomodulation mang lại lợi ích từ nhiều năm nghiên cứu khoa học.
 


Máy chiếu sáng ATP38
Nhờ đặc tính kích thích, chống viêm, giảm đau và chữa lành vết thương, đã được nhiều nghiên cứu thử nghiệm trong 3 thập kỷ qua, hiện nay quang sinh đã lan rộng ra nhiều lĩnh vực y học. Photobiomodulation là khả năng của sóng ánh sáng tác động lên các tế bào sống mà không làm hỏng chúng; thực sự,  ánh sáng laser có đặc tính điều chỉnh hoạt động enzym của tế bào, hoặc thậm chí gây ra sự tăng sinh tế bào. Hành động này liên quan đến việc chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng trao đổi chất, có tác dụng điều chỉnh cách tế bào của chúng ta hoạt động và kích thích chúng. Sự hấp thụ sóng, được tạo ra bởi đèn chiếu, bởi các thành phần của chuỗi hô hấp tế bào, kích thích sản xuất các phân tử dưới dạng ATP (Adenosine Triphosphate).

Ở cấp độ da, điều này được phản ánh trong sự gia tăng tổng hợp collagen và sợi elastin, giúp khuếch đại quá trình trao đổi chất phục hồi tự nhiên của tế bào và cải thiện tình trạng của mọi lớp da cũng như xương. Bằng một quá trình tương tự như quang hợp, Photobiomodulation làm cho  các tế bào được hưởng lợi từ năng lượng của ánh sáng (chỉ ánh sáng nhìn  thấy và không nhìn thấy, không phải ánh sáng cực tím có hại).
 


Ứng dụng máy chiếu sáng ATP38 trong thăm khám và điều trị tại nha khoa Smile One
 
Nguyên lý hoạt động
- Đa dạng hóa phương pháp điều trị.
- Tiết kiệm thời gian cho từng loại chăm sóc (chống viêm và lành thương).
- Giảm đơn thuốc sau phẫu thuật nhờ tác dụng của quá trình photobiomodulation (giảm đau, chống viêm, tăng tốc độ lành thương, v.v.).
- Sự hài lòng của bệnh nhân nhờ vào kết quả lâm sàng của các phương pháp điều trị do ATP38® cung cấp.
- Tối ưu hóa chăm sóc bệnh nhân.

Ưu điểm của máy chiếu sáng ATP 38 được ứng dụng trong thăm khám và điều trị tại nha khoa Smile One:
Bức xạ do ATP38® phát ra được đặc trưng bởi độ chính xác của 7 bước sóng được điều chỉnh theo tần số của các đỉnh hấp thụ của các thụ thể trong ty thể tế bào của chúng ta. Sự kết nối này tương tự như 7 cửa sổ mở ở các độ sâu khác nhau giúp tối ưu hóa liều năng lượng thực sự được tế bào hấp thụ. Nó tăng cường kích thích tế bào và tạo ra tác dụng kích thích quan trọng của ATP (Adenosine Triphosphate). Các bước sóng được sử dụng bởi ATP38® tuân theo một phép đo liều đã hiệu chuẩn được xác định bởi một giới hạn cho một giao thức năng lượng nhất định để kích thích sinh học các tế bào. Truyền 7 bước sóng tương ứng với các đỉnh hấp thụ của Cytochrome C Oxidase và Porphyrin. Điều khiển vi xử lý để đảm bảo độ chính xác và kiểm soát liều năng lượng bước sóng. Hoạt động trơn tru và kiểm soát từng bước sóng, tần số và chu kỳ nhiệm vụ.
- Làm lành vết thương
- Lập trình cá nhân hóa các giao thức.
- Chống viêm
- Giảm đau
- Chỉnh nha
- Cấy ghép Implant
- Điều trị viêm nha chu
- Giảm viêm và đau, Điều trị tổng quát
- Tái tạo xương tốt hơn
- Giúp lành thương xương,
- Cải thiện khả năng tích hợp xương
- Giảm thời gian điều trị.
- Nhổ răng
- Tẩy trắng răng
- Tổn thương răng giả ...

Có quá nhiều ưu điểm từ máy ATP 38 trong hỗ trợ điều trị và phục hồi tại nha khoa Smile One. Nếu bạn có các vấn đề về răng miệng, đến ngay nha khoa Smile One để được thăm khám và điều trị bạn nhé!

Các tin khác