/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Niềng răng mắc cài 3D Speed - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng mắc cài công nghệ 3d speed được đánh giá là hiệu quả trong việc nắn chỉnh răng lệch lạc, khấp khểnh về đúng vị trí trên cung hàm. Hiện nay, phương pháp này được đánh giá là an toàn, thời gian điều trị nhanh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu chi tiết niềng răng mắc cài 3d speed này nhé.

Niềng răng mắc cài công nghệ 3d speed được đánh giá là hiệu quả trong việc nắn chỉnh răng lệch lạc, khấp khểnh về đúng vị trí trên cung hàm. Hiện nay, phương pháp này được đánh giá là an toàn, thời gian điều trị nhanh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu chi tiết niềng răng mắc cài 3d speed này nhé.

Xem thêm:

Niềng răng mắc cài 3D Speed là gì?

niềng răng mắc cài 3d speed
 

Công nghệ niềng răng 3D Speed là phương pháp niềng răng hiện đại thông qua các khí cụ nha khoa như: dây cung, dây thun, mắc cài, ... nhằm giúp răng về đúng vị trí như mong muốn. Theo các bác sĩ nha khoa tại Smile One cho biết, niềng răng mắc cài 3d speed thích hợp trong những trường hợp như sau:

  • Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc, không đều.

  • Răng hô, răng móm.

  • Răng thưa, hở kẽ.

  • Sai khớp cắn như: cắn chéo, khớp cắn lệch, ....

Ưu điểm phương pháp niềng răng mắc cài 3d speed

niềng răng mắc cài 3d speed

Trong hiệu quả chỉnh nha, công nghệ có vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định đến quá trình điều trị. Cho dù bạn lựa chọn niềng răng mắc cài chất lượng, khay chỉnh nha xịn mà không có sự hỗ trợ của công nghệ thì thời gian chỉnh nha chưa chắc đã được tối ưu. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài công nghệ 3d speed để giải thích vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn.

1. Biết trước kết quả niềng

Nhờ hệ thống phần mềm giúp mô phỏng được kết quả trước và sau quá trình niềng răng. Do vậy mà công nghệ chỉnh nha 3d speed sẽ đưa ra được kết quả một cách chính xác lên đến 99.9%.

2. Cải thiện tính thẩm mỹ tối đa

Các khí cụ chỉnh nha ứng dụng công nghệ 3d speed được phủ một lớp chất liệu phân tử nano để cải thiện tính thẩm mỹ. Hơn nữa, hệ thống khay niềng răng hay mắc cài cũng khó nhìn hơn ngay cả khi ở khoảng cách trên 10m.

3. An toàn đối với cơ thể

Chất liệu sử dụng hỗ trợ thẩm mỹ được kiểm định của hiệp hội nha khoa quốc tế, đảm an toàn đối với cơ thể con người. Do vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài này.

4. Thời gian niềng răng nhanh

So với các phương pháp niềng răng truyền thống, công nghệ niềng răng 3d speed rút ngắn tốc độ chỉnh nha một cách tối đa. Thời gian chỉnh ra được rút ngắn từ 6 tháng. Bởi bác sĩ nha khoa sẽ lên phác đồ chi tiết, răng được dịch chuyển đúng hướng sẽ tiết kiệm thời gian đeo niềng mà vẫn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

5. Không làm chân răng yếu

Với công nghệ niềng răng 3D Speed này, bác sĩ nha khoa sẽ biết được chính xác lực níu dây cung niềng tác động lên răng sao cho vừa đủ để quá trình dịch chuyển chính xác. Quá trình dịch chuyển đúng lộ trình mà không làm chân răng bị yếu đi.

Công nghệ niềng răng 3d speed tại nha khoa Smile One

niềng răng mắc cài 3d speed

Công nghệ niềng răng 3D Speed đã và đang được nha khoa Smile One áp dụng, giúp hàng triệu khách hàng sở hữu được hàm răng chuẩn, rút ngắn thời gian so với các phương pháp niềng răng thông thường.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao: nha khoa Smile One sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao tay nghề, sự tận tình của bác sĩ tại đây.

  • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, công nghệ niềng răng mới: Smile One liên tục cập nhật công nghệ niềng răng hiện đại. Với công nghệ niềng răng 3d Speed mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân. Ngoài ra, đơn vị này liên tục đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến để hỗ trợ quá trình niềng răng cho khách hàng.

Quy trình niềng răng mắc cài 3d speed tại nha khoa Smile One

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và chụp phim CT

Bác sĩ nha khoa thăm khám tình trạng răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Tiến hành chụp phim để kiểm tra: cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Để từ đó xác định được tình trạng răng chính xác trước khi thực hiện.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết dựa vào kết quả chụp phim, thời gian điều trị thích hợp. Tất cả những dấu hiệu liên quan đến bệnh lý răng được điều trị kịp thời.

Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Bệnh nhân được lấy mẫu răng toàn hàm để thiết kế mắc cài niềng răng.

Bước 4: Bác sĩ gắn mắc cài cho bệnh nhân

Tiến hành gắn mắc cài trên răng, đeo thun định hình tạo lực kéo cho bệnh nhân.

Bước 5: Theo dõi sát sao quá trình chỉnh nha

Sau khoảng 3 tuần, lúc này xương hàm có đủ thời gian tái tạo, bệnh nhân sẽ tái khám để bác sĩ kiểm tra độ dịch chuyển của răng, thy thun định hình và dây cung nhằm tăng lực kéo.

Với niềng răng mắc cài 3D Speed giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin và rạng ngời. Nếu bạn cần tư vấn về công nghệ hiện đại này, hãy liên hệ ngay đến nha khoa Smile One để được bác sĩ giải đáp và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Các tin khác