/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Công nghệ iTero Element 5D - Công nghệ lấy dấu răng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa

iTero Element 5D là thiết bị quét dấu răng đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha nhờ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Thiết bị này cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết, chân thực nhất của hàm răng, kể cả ở những vị trí sâu, khó quan sát nhất. Cùng nha khoa Smile One tìm hiểu những thông tin thú vị về công nghệ này nhé! 


 
Công nghệ iTero 5D được ra đời từ năm 2011 bởi tập đoàn Align Technology của Đức và nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Bởi công nghệ này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm cũ bằng chất liệu silicon truyền thống. 

iTero 5 Element là máy quét 3D trong miệng đầu tiên với công nghệ hình ảnh hồng ngoại gần (NIRI) - không có bức xạ có hại để hỗ trợ quy trình chẩn đoán của bác sĩ, hỗ trợ phát hiện và theo dõi sâu răng giữa các nướu. 

Máy Scan mẫu hàm bằng Laser sẽ cho ra những hình ảnh đa chiều của cả răng, mô miệng, cấu trúc hàm, khớp cắn. Nhờ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và đưa ra những phương án điều trị phù hợp nhất.

 
(Bác sĩ tại nha khoa Smile One scan răng cho khách bằng máy iTero) 
 
Công nghệ iTero 5D có tính năng TimeLapse giúp cho bệnh nhân nhìn thấy rõ quá trình điều trị của họ. Quá trình này có thể là sự di chuyển hay mài mòn của các răng, dù là thay đổi  nhỏ nhất cũng có thể nhận ra sau mỗi lần điều trị. 

Đặc biệt, các thông số của máy lấy dấu răng iTero 5D còn có thể chuyển sang máy tính để thiết kế các thiết bị chỉnh nha, phục hình một cách chuẩn xác. Các dữ liệu cũng truyền đến phần mềm Clincheck nhằm mô phỏng quá trình điều trị và kết quả hàm răng trong tương lai. Những đóng góp này đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi ca chỉnh nha Invisalign. Làm cho khách hàng hào hứng khi biết nụ cười tương lai của họ sẽ như thế nào, giữ cho bệnh nhân tham gia và điều trị đúng lộ trình. 

Với ưu điểm vượt trội là lấy dấu răng nhanh chóng chỉ với 60 giây, iTero 5D sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm bớt các cuộc hẹn với nha khoa, biết trước được kết quả và dự báo những sự cố trong quá trình chỉnh nha của mình. 

Những thông số từ máy quét iTero 5D chính xác đến từng chi tiết nhỏ nên khi chế tạo khay niềng, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm phù hợp nhất, vừa vặn nhất với hàm răng của mình. Do đó, bạn cũng không cần lo lắng về tình trạng đau nhức, kích ứng khi đeo khay hay đau đầu, đau thái dương. 
(Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương thăm khám khách hàng niềng răng Invisalign)

Tháng 8 này, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Smile One vinh dự được mời tham gia Lễ ra mắt iTero Element ™ Plus Series tại Hà Nội. Nha khoa Smile One luôn sẵn sàng tiếp cận những công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Hãy cùng đón chờ những thông tin thú vị về công nghệ hiện đại này trên fanpage và website của nha khoa Smile One nhé! 
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30
 

 

Các tin khác