/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Kết quả niềng răng Invisalign thành công ngoạn mục của anh Biện Ngọc Tú

Tình trạng răng khấp khểnh nhiều, răng hô là “rào cản” khiến anh Tú ngại giao tiếp và gặp khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng. Cùng theo dõi quá trình thay đổi ngoạn mục của anh Tú tại nha khoa Smile One với niềng Invisalign nhé! 

Anh Biện Ngọc Tú (27 tuổi - Nghệ An ) là khách hàng niềng Invisalign tại nha khoa Smile One. Tình trạng ban đầu anh Tú đến với nha khoa Smile One: SAI KHỚP CẮN - HÔ NẶNG - RĂNG KHẤP KHỂNH NHIỀU. 
 

“Răng trước đây cũng xấu. Răng cửa bị lệch, lại có 2 răng nanh 2 bên, ảnh hưởng nhiều nhất, răng xấu. Thứ nhất, là ngại giao tiếp. Thứ hai là công việc bị ảnh hưởng.” - Anh Tú chia sẻ về tình trạng răng miệng trước khi niềng răng. 

Ngại giao tiếp là tâm lý rất phổ biến đối với những người có hàm răng nhiều khuyết điểm. Khách hàng đến chỉnh nha tại nha khoa Smile One, 10 người thì có đến 9 người đều cảm thấy không tự tin và thoải mái trong giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. 

Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, những khuyết điểm trên hàm răng còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh lý về răng miệng. Răng khấp khểnh, răng hô,... sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Từ đó, vi khuẩn tích tụ hình thành các mảng bám dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, răng xỉn màu,...

Sau khi được bác sĩ tư vấn và thăm khám, anh Tú chia sẻ :“Khi đến với Smile One, mình có ý định làm răng sứ. Nhưng mà hàm hơi nhỏ nên quyết định niềng răng trong suốt.” Vì ở xa, anh Tú quyết định lựa chọn niềng răng trong suốt để có thời gian tái khám hợp lý. “Mình quyết định niềng răng trong suốt để  2-3 tháng mới ra tái khám 1 lần. Lúc giao tiếp thì bình thường, lúc ăn uống thì mình tháo ra. Lúc ăn xong mình vệ sinh rồi lại đeo vào thôi, không có vấn đề gì. Tâm lý mình cũng vui hơn, thoải mái hơn.” 

Kết thúc quá trình niềng răng, tình trạng răng của anh Tú đã được cải thiện hiệu quả: KHỚP CẮN CHUẨN - HẾT HÔ - RĂNG ĐỀU ĐẶN. 

 

Nhận xét về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Smile One, anh Tú vui vẻ chia sẻ: “Tay nghề của bác sĩ rất OK. Khi nào mà hẹn lịch khám, ra khám, mọi người đều rất vui vẻ thoải mái cũng tiện với mình, không có gì gọi là khó khăn. Hôm trước mình cũng giới thiệu cho đứa em, và cũng giới thiệu cho mấy người nữa đó.” 
 

Nha khoa Smile One rất vui mừng và chúc mừng anh Tú vì đã có một hàm răng mới trắng sáng, khỏe mạnh. Niềng Invisalign là khay niềng trong suốt được đánh giá cao bởi vừa khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên hàm răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi cho khách hàng trong quá trình niềng răng. 

Anh Tú là một trong nhiều khách hàng tại nha khoa Smile One đã thay đổi thành công, kiến tạo nụ cười mới tỏa sáng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa liên hệ với Smile One để “sắm” cho mình một hàm răng mới khỏe đẹp. 

 
Chia sẻ của khách hàng Biện Ngọc Tú - Niềng răng trong suốt Invisalign
 
 

Các tin khác