Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

“TUYỆT VỜI” Công nghệ cấy ghép implant cao cấp nhất hiện nay!

Cấy ghép implant hiện nay được đánh giá là công nghệ phục hình răng tiên tiến nhất. Phương pháp này giúp người bệnh phục hình được những chiếc răng đã mất hiệu quả, mang đến cảm giác ăn nhai như răng thật. Trong bài viết này, hãy cùng Nha khoa Smile One tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant cao cấp.

1. Công nghệ cấy ghép implant cao cấp là gì?

cấy ghép implant cao cấp
Cấy ghép implant cao cấp chính là giải pháp trồng răng mới vô cùng hoàn hảo, phương pháp này giúp người bệnh phục khắc phục được tình trạng răng mất một cách hiệu quả nhất. Với phương pháp này, người bệnh có thể phục hình lại từ 1; 2 đến cả hàm răng bị mất giúp mang lại cho người bệnh chức năng ăn nhai như với răng thật và đem lại giá trị thẩm mỹ cho hàm răng, không những thế còn giúp mang đến cho người bệnh một khuôn mặt thật cân đối.
Cấy ghép implant được thực hiện bằng cách đặt trụ implant vào xương hàm nhằm thay thế cho phần răng cũ đã mất. Sau một thời gian khi implant đã tích hợp được vào cùng với xương hàm thì các bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ lên trên để tạo ra một chiếc răng trông giống hệt với răng thật .

2. Ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép implant 

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant được ứng dụng khá nhiều tại các trung tâm Nha Khoa ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Cấy ghép implant có những đặc điểm như:
- Độ tương thích cao: Cấy ghép implant áp dụng kỹ thuật công nghệ cao nhằm hạn chế xâm lấn, kết hợp cùng chất liệu implant cao cấp giúp làm tăng sự an toàn cho người bệnh cùng khả năng tương thích với xương một cách nhanh chóng, cho phép có thể lắp răng tạm thời để phục hồi chức năng ăn nhai ngay sau khi được cấy ghép implant.
- Tích hợp linh hoạt với chi phí tối ưu nhất:
Trong trường hợp bị mất nhiều răng các bác sĩ có thể kết hợp linh hoạt giữa phương pháp cầu răng sứ cùng với phương pháp cấy ghép implant giúp giảm số lượng chân implant. Từ đó giúp tối ưu về chi phí cho người được điều trị.
- Cảm giác ăn nhai như răng thật và giá trị thẩm mĩ cao:
Sau khi được cấy ghép răng implant bạn sẽ lấy lại được hàm răng có chức năng ăn nhai giống như răng thật, và có giá trị thẩm mỹ cao, có cả thân răng và chân răng. 
- Thời gian thực hiện nhanh chóng
Cấy răng implant có thời gian thực hiện nhanh chỉ mất từ 20 đến 30 phút cho mỗi Implant, bởi vậy quý khách hàng sẽ không phải lưu trú khi điều trị. Trong trường hợp có xương răng ổn định thì có thể phục hình răng tức thì, đồng thời không phải tái khám nhiều lần.
- Tuổi thọ bền lâu
Trồng răng implant có ưu điểm nổi bật đó chính là so với phương pháp trồng răng thông thường. Trồng răng giả thông thường chỉ sử dụng được trong thời gian từ 5 - 10 năm. Riêng với phương pháp cấy implant với khả năng tương thích sinh học và hòa nhập cùng với xương hàm cao giúp khả năng sử dụng gần như tương đương với răng thật, có thể sử dụng lâu dài và vĩnh viễn.
cấy ghép implant cao cấp

3. Quy trình trồng răng implant cao cấp

Khám và tư vấn

Khám và tư vấn trước khi tiến hành cấy ghép implant là việc làm cần thiết và vo cùng quan trọng. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình khoang miệng của người bệnh, vị trí và tình trạng răng đã mất, đồng thời tiến hành chụp X-Quang, CT đa chiều để đánh giá về trình trạng xương, răng và mức độ tổn thương của răng, xương hàm, đồng thời tính toán vị trí và kích thước chính xác để cấy implant, chọn trụ implant phù hợp.
Trong trường hợp người bệnh mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi tiến hành cấy ghép implant.

Có thể bạn quan tâm:

Gây tê và vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo cho quá trình trồng răng implant được diễn ra một cách an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Trước khi tiến hành cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ tiến hành làm vệ sinh tổng thể răng miệng, đặc biệt là tại vị trí cần cấy Implant. Sau đó,sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng không có cảm giác bị đau khi thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant

cấy ghép implant cao cấp
Trong ca tiểu phẫu cấy ghép để trồng răng implant thì các bác sĩ sẽ sử dụng các loại dụng cụ và kỹ thuật nha khoa để tiến hành mở lợi và thực hiện việc cấy implant. Thông thường thời gian để thực hiện cấy implant là từ 20 đến 30 phút cho 1 chân Implant. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ cho người điều trị.

Gắn răng sứ lên trên Implant

Tùy vào thể trạng của từng người thì sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng, người điều trị làm răng implant sẽ được hoàn thiện và chụp mão sứ vào vít Implant. Người điều trị thực hiện tái khám theo lịch chỉ định của bác sĩ.
Cấy ghép implant cao cấp phương pháp phục hình răng hiện đại mang đến cho người bệnh một hàm răng khỏe đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao. Liên hệ ngay với Nha khoa Smile One khi có nhu cầu cấy ghép răng implant.

Các tin khác