Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Tất tần tật những điều cần biết về niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê hiện đang là một trong những phương pháp niềng răng được rất nhiều người lựa chọn. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời cùng với Nha khoa Smile One.

Niềng răng mắc cài pha lê trước hết là một trong những phương pháp chỉnh nha để giúp cho người bệnh có được một hàm răng đẹp, đều như mong muốn. Nhờ đó mà người bệnh sẽ tự tin hơn trong mọi giao tiếp hàng ngày.

nieng-rang-mac-cai-pha-le

Cũng giống như những phương pháp niềng răng mắc cài khác, niềng răng mắc cài bằng pha lê sử dụng loại mắc cài bằng pha lê kết hợp cùng với thun để giúp di chuyển răng về với vị trí như bạn mong muốn để có một hàm răng đều, đẹp. 

So với mắc cài bằng kim loại thì mắc cài sứ và mắc cài pha lê có màu trong suốt gần giống với màu của răng nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. 

Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài pha lê được ra đời với độ trong suốt cao nhằm hỗ trợ cho việc niềng răng được diễn ra nhanh chóng hơn và đẹp mắt hơn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

  • Niềng răng mắc cài pha lê có tốt không?

So với mắc cài bằng kim loại thì mắc cài pha lê thường có mức chi phí cao hơn. Chính vì thế mà rất nhiều người cảm thấy băn khoăn về chất lượng của phương pháp niềng răng này. Vậy thì phương pháp niềng răng này có tốt không?

- Ưu điểm nổi bật nhất của mắc cài pha lê đó chính là phương pháp niềng răng này có thể phù hợp với hầu hết các loại răng. Hơn nữa loại mắc cài này lại có màu trùng hợp với màu của răng, cho nên bạn sẽ không bị chú ý khi chụp ảnh. 

nieng-rang-mac-cai-pha-le

- So với những loại mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài lưỡi và máng đeo chỉnh nha trong suốt thì mắc cài pha lê có mức chi phí thấp hơn.

- Mắc cài pha lê không gây ra những tổn thương và không kích thích lên nhu mô mềm khi cọ xát như đối với mắc cài kim loại.

- Mắc cài pha lê vừa giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người bệnh trong thời gian mắc cài lại vừa mang lại hiệu quả thực hiện cao.

  • Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu

So với các loại mắc cài thẩm mỹ khác thì mắc cài pha lê có chi phí thấp hơn, nhưng so với mắc cài kim loại thì lại có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên mức chi phí cho phương pháp niềng răng bằng mắc cài pha lê phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

- Cơ sở nha khoa.

- Tình trạng hàm răng của người bệnh.

- Loại mắc cài pha lê sử dụng.

Vì thế để biết được chi phí chính xác của phương pháp niềng răng này bạn cần phải gặp trực tiếp nha sĩ để kiểm tra tình trạng hàm răng của mình và nhận được tư vấn cụ thể về loại niềng răng phù hợp.

  • Các trường hợp nên niềng răng bằng mắc cài pha lê

Như đã nói ở trên niềng răng bằng mắc cài pha lê có thể phù hợp với mọi trường hợp hàm khác nhau, giúp khắc phục những khuyết điểm về hàm răng của mỗi người đem đến cho người bệnh một hàm răng đẹp với nụ cười tự tin hơn. Vậy các trường hợp có thể sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài pha lê là:

- Trường hợp răng hô, móm.

- Trường hợp răng bị thưa, hở kẽ.

- Trường hợp răng bị mọc chen chúc, sai lệch.

  • Niềng răng mắc bằng mắc cài pha lê có đau không?

Bạn cần biết răng răng chúng ta khi bị tác động đến đều sẽ có cảm giác ê buốt hay đau đớn. Nguyên nhân là do răng của chúng ta là một bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể và đây chính là nơi mà các dây thần kinh được liên kết với nhau khá chặt chẽ. 

Do đó không có lý do gì mà niềng răng bằng mắc cài pha lê lại không khiến bạn thấy ê buốt hay đau. Điều này thường khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi và lo lắng. 

Tuy nhiên để có được một hàm răng đẹp, một nụ cười tươi đầy tự tin thì chút đau đó không quá lớn lao. So với các loại mắc cài khác thì mắc cài bằng pha lê cũng sẽ ít bị ê buốt và đau hơn do các mắc cài pha lê tự buộc có cấu tạo dạng nắp trượt tự đóng nên khả năng cố định dây cung trong các rãnh cài cũng được đảm bảo và không để cho dây cung tạo được lực ma sát lớn với răng.

Có thể nói niềng răng bằng mắc cài pha lê chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi muốn có một hàm răng đều đẹp như mong ước. Mắc cài bằng pha lê có màu trong suốt, nên đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho người bệnh trong thời gian mang mắc cài. Khi cần niềng răng mắc cài pha lê hãy liên hệ ngay với nha khoa Smile One.

Các tin khác