/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Trồng Implant R15 & R16 cho chú Phạm Công Lượng 64 tuổi

"Mấy cái món trước thèm lắm không ăn được, giờ có răng implant thì ăn thoải mái hơn rất nhiều. Chú rất yên tâm khi bác sĩ Bình làm cho chú. Răng chắc khỏe lắm. Chú rất hài lòng!" - Chú Lượng vui vẻ chia sẻ với Smile One


 
Chú Phạm Công Lượng (64) tuổi gặp tình trạng mất răng R15, R16. 

Răng số 5 là một chiếc răng hàm nhỏ thứ hai thuộc nhóm răng hàm, nằm ở vị trí thứ 5 từ răng cửa đếm vào. Nó có kích thước vừa phải, không quá lớn, hình dáng như hình mũ nấm, thuôn dài và có các rãnh nhỏ bên trên để nghiền nát thức ăn.

Răng số 6 là răng hàm lớn nhất, đảm nhận chức năng sinh là nghiền nát thức ăn trên cung hàm. Theo quan niệm của ngày xưa, răng số 6 chính là “răng cấm”, có nghĩa là cấm nhổ bỏ, cấm tác động, cấm xâm lấn,...Răng số 6 thường kết hợp với răng số 7 để đảm nhận chức năng nghiền nát thức ăn trước khi đi xuống dạ dày.

Cả răng số 5 & răng số 6 đều có những nhiệm vụ quan trọng không chỉ về chức năng mà còn ở thẩm mỹ khuôn mặt. Mất răng số 5 & răng 6 ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn nhai và hệ tiêu hóa. Một khi thức ăn không được nghiền nát, tiêu hóa kỹ sẽ gây áp lực đến dạ dày, khiến dạ dày co bóp và hoạt động nhiều hơn. 

Không chỉ mỗi răng số 5 & răng 6, việc mất bất kỳ chiếc răng nào trên cung hàm (ngoại trừ răng số 8 không có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ) đều kéo theo tình trạng vùng xương hàm bị tiêu đi. Khi xương hàm tiêu biến, khuôn mặt sẽ bị lão hóa, mất cân đối và trông già hơn so với tuổi rất nhiều. 

 

Chú Lượng lựa chọn phương pháp trồng răng Implant để phục hình răng mất tại nha khoa Smile One. Có thể nói, đây là phương pháp phục hình răng mất hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: 

► Mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật

► Vệ sinh răng miệng dễ dàng

► Ăn uống thoải mái, không cần kiêng khem nhiều 

► Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm 

► Khôi phục tính thẩm mỹ cho gương mặt và hàm răng 

► Không xâm lấn và ảnh hưởng tới các răng bên cạnh 

► Độ bền cao, có thể lên đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách 

"Mấy cái món trước thèm lắm không ăn được, giờ có răng implant thì ăn thoải mái hơn rất nhiều. Chú rất yên tâm khi bác sĩ Bình làm cho chú. Răng chắc khỏe lắm. Chú rất hài lòng!" - Chú Lượng vui vẻ chia sẻ với Smile One

 

Nha khoa Smile One gửi lời cảm ơn chú Lượng đã tin tưởng nha khoa và hy vọng với những chiếc răng chắc khỏe mới này, chú Lượng sẽ có nhiều bữa ăn thật ngon và có một sức khỏe thật tốt! 

Nếu bạn đang gặp tình trạng răng mất, hãy liên hệ với Smile One để được thăm khám và tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé! 

---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: S3.02- SH12- Vin smart city (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, HN)
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 

Các tin khác