/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Các bước cấy ghép implant tại nha khoa Smile One

Hiện nay, cấy ghép implant được coi là giải pháp phục hồi chức năng và tối ưu thẩm mỹ. Tại nha khoa Smile One, sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao sẽ thực hiện được các bước cấy ghép implant theo đúng quy trình an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hiện nay, cấy ghép implant được coi là giải pháp phục hồi chức năng và tối ưu thẩm mỹ. Tại nha khoa Smile One, sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao sẽ thực hiện được các bước cấy ghép implant theo đúng quy trình an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

Cấy ghép Implant là gì?

các bước cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật dùng chân răng nhân tạo dùng để cắm cố định vào trong xương tạo thành trụ để nâng đỡ các mão răng. Răng implant mới này có chức năng và hình dáng giống răng thật. Phương pháp trồng răng này áp dụng trong các trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất cả hàm răng.

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

 • Trụ Titan (Implant): được đặt vào giữa xương hàm đây, là một trụ nhỏ bằng Titanium.

 • Khớp nối (Abutment): giúp kết nối giữa Trụ Titan (Implant) và mão răng bên trên.

 • Mão răng (Crown): là phần răng được đặt trên Implant nhờ khớp nối

Ưu điểm của cấy ghép implant

các bước cấy ghép implant

Cấy ghép implant nha khoa với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ trả lại cho bạn nụ cười tự nhiên, sự trẻ trung cho khuôn mặt của bạn. Hãy đến với nha khoa Smile One để được tư vấn và thực hiện các bước cấy ghép implant đúng chuẩn.

Cấy ghép Implant được cho là phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay, bởi vì những ưu điểm nổi như sau:

 • Cải thiện chức năng ăn nhai.

 • Không làm ảnh hưởng và gây tổn thương đến các răng khác.

 • Giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho phần xương hàm không bị tiêu.

 • Mang lại cảm giác ăn nhai thoải mái như răng thật.

 • Không gây cảm giác khó chịu, không đau đớn.

 • Cấy ghép implant nếu được chăm sóc tốt có thể theo bạn suốt đời

Cấy ghép implant sẽ trả lại cho khuôn mặt bạn sự trẻ trung và nụ cười thật tự nhiên. Hãy đến với nha khoa Smile One để được chúng tôi tư vấn và điều trị kịp thời các bệnh về nha khoa.

Các bước cấy ghép implant - Nha Khoa Smile One

các bước cấy ghép implant

Cấy ghép Implant yêu cầu cao về trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. So với các loại phục hình khác, cấy ghép implant có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, quy trình cấy ghép implant thành công như mong muốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng trụ implant được cấy ghép, loại xương ghép được chọn, kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa.

Nha Khoa Smile One với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, các trang thiết bị uy tín, chất lượng cao đảm bảo quy trình cấy ghép răng implant thành công để mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Các bước cấy ghép implant tại nha khoa Smile One được thực hiện theo tiêu chuẩn:

Giai đoạn 1: Bác sĩ tiến hành đặt implant vào xương hàm

Trong quy trình cấy ghép răng Implant, việc đặt implant vào xương hàm được coi là quan trọng nhất. Sau cấy ghép implant, thời gian nghỉ dưỡng còn tùy thuộc vào tình trạng răng và phương pháp phẫu thuật thực hiện:

 • Trường hợp nếu cấy nhiều trụ implant hay thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang, nong xương cần 2-3 ngày nghỉ dưỡng. Nhưng nếu cấy ghép nhiều implant thời gian sẽ mất lâu hơn.

 • Trường hợp nếu cấy ghép Implant đơn lẻ, bạn vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi thực hiện.

Giai đoạn 2: Thời gian để chờ đặt trụ lành thương

Trụ implant tích hợp với xương hàm là yếu tố tạo nên sự vững chắc góp phần phục hình răng giả gắn lên trên. Do vậy sau khi đặt implant và chờ implant tích hợp với xương hàm khoảng 3-6 tháng.

Giai đoạn 3: Đặt răng giả gắn trên implant 

Giai đoạn này thường khoảng 3 tuần sau khi trụ implant lành thương. Bên cạnh đó, thời gian để hoàn thành Implant còn tùy từng trường hợp như: mất bao nhiêu răng, nướu nơi mất răng, tình trạng xương, sức khỏe của khách hàng, bác sĩ nha khoa thực hiện, loại implant, … Do vậy mà thời gian điều trị có thể rút ngắn 2-3 ngày hoặc đôi khi cũng có thể kéo dài 1-2 năm.

Nếu bạn muốn biết chính xác được thời gian cấy ghép răng Implant? Quy trình cấy ghép răng có lâu không? Xin mời bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Smile One để được khám và tư vấn miễn phí. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Cùng với các trang thiết bị hiện đại, Smile One mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với các bước cấy ghép implant mà chúng tôi chia sẻ cụ thể trên đây, có thể cho thấy rằng khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian mà kết quả vấn được đảm bảo như ý muốn. Nha khoa Smile One tự hào là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu tại Hà Nội ứng dụng kỹ thuật phục hình răng Implant hiện đại. Để biết thêm chi tiết về cấy ghép Implant, quý khách hàng hãy liên hệ đến nha khoa Smile One để được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình và miễn phí.

Các tin khác