DMCA.com Protection Status
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Cấy ghép implant bao lâu? Nha Khoa Smile One

Cấy ghép Implant bao lâu luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu phục hồi răng mất. Việc này sẽ giúp mọi người chủ động và giúp cho quá trình phục hình răng thuận lợi nhất. Nha khoa Smile One xin chia sẻ vấn đề này chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Cấy ghép Implant bao lâu luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu phục hồi răng mất. Việc này sẽ giúp mọi người chủ động và giúp cho quá trình phục hình răng thuận lợi nhất. Nha khoa Smile One xin chia sẻ vấn đề này chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cấy ghép implant mất bao lâu?

cấy ghép implant bao lâu

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân và loại trụ implant lựa chọn mà thời gian cấy ghép implant sẽ khác nhau. Và để biết rõ cấy ghép implant bao lâu, bệnh nhân sẽ được chỉ định chụp phim x-quang CT để được bác sĩ kiểm tra và nhận định sơ bộ.

Theo bác sĩ thường thời gian cấy trụ implant mất khoảng 30-60 phút. Tuy nhiên, phải đợi 6-14 tuần giúp trụ implant tích hợp vào xương hàm. Để bạn có thể sinh hoạt như bình thường, bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên implant.

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

 Bước 1: Tư vấn thăm khám, chụp phim và lên kế hoạch điều trị

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát đảm bảo sức khỏe.

Bước 3: Cắm trụ Implant

Bước 4: Tái khám và lành thương sau 1-2 tuần

Bước 5: Lấy dấu làm răng sứ sau 2-3 tháng

Bước 6: Gắn sứ sau 5-7 ngày

Bước 7: Tái khám định kỳ 4-6 tháng

Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian cây ghép Implant nào?

cấy ghép implant bao lâu
 

Thời gian cấy răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào một số yếu tố cụ thể như sau:

1. Địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant

Bác sĩ điều trị: kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ thực hiện có vai trò quan trọng. Bời đây là kỹ thuật khá phức tạp và chỉ có bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm giúp quá trình diễn ra được thuận lợi và suôn sẻ. Có như vậy mới tránh được biến chứng trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị và máy móc: có thể nói rằng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ  hỗ trợ bác sĩ trong việc đặt implant chính xác, tỷ lệ thành công cao và quá trình lành thương được rút ngắn.

Yếu tố vô trùng: cơ sở nha khoa thực hiện phải đáp ứng được yếu tố vô trùng, vô khuẩn để hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng sau khi đặt trụ implant. Để đảm bảo thời gian lành thương và sức khỏe của người điều trị không bị ảnh hưởng.

2. Người điều trị

Sức khỏe răng miệng: nếu bệnh nhân gặp các vấn đề như: viêm nha chu, sâu răng, ... thì thời gian cấy ghép implant sẽ lâu hơn. Bác sĩ sẽ phải điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng để đảm bảo trụ implant không bị ảnh hưởng. Do vậy, sức khỏe răng miệng tác động đến thời gian cấy ghép implant.

Sức khỏe tổng quát: đối với những trường hợp mắc các bệnh lý như: tiểu đường, ung thư, nghiện rượu sẽ khiến quá trình lành thương lâu hơn. Do vậy, đối với trường hợp này, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa.

Chăm sóc răng miệng của người điều trị: nguy cơ trụ implant bị đào thải hoặc biến chứng là rất cao. Do vậy, bệnh nhân phải tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong vấn đề chăm sóc răng miệng để thời gian cấy ghép răng implant không kéo dài hơn.

Cấy ghép răng implant ở đâu uy tín?

cấy ghép implant bao lâu

Trồng răng Implant là kỹ thuật tương đối phức tạp nên việc lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện uy tín và đáng tin cậy là rất quan trọng. Tại Hà Nội hiện nay, nha khoa Smile One được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, với rất nhiều phản hồi tích cực. Địa chỉ này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu và lấy được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Lý do khách hàng lựa chọn nha khoa Smile One để trồng răng Implant?

 1. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhà khoa hàng đầu về Implant

Nha khoa Smile One quy tụ đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao từng tu nghiệp tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ có chuyên môn, bác sĩ nha khoa tại đây luôn tận tâm với khách hàng để mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

2. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Smile One luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng. Điều này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng, có như vậy giúp cho việc tính toán được chi tiết và hợp lý.

3. Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình 24/7

Khách hàng đến với nha khoa Smile One sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình kế hoạch điều trị phù hợp. Được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, các chính sách bảo hành, ưu đãi hợp lý.

4. Vật liệu trồng răng Implant chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

Hầu hết các dòng trụ Implant được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, ... đều được kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận quốc tế. Nên đảm bảo được độ bền, khả năng tích hợp xương tốt và tuổi thọ của răng cao.

Trên đây là những thông tin về cấy ghép implant mất bao lâu để khách hàng tham khảo. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn về phương pháp này, vậy xin mời bạn hãy liên hệ ngay đến nha khoa Smile One để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Các tin khác