/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Giải pháp cấy ghép implant cho người mất nhiều răng

Hiện nay, cấy ghép implant được coi là giải pháp phục hình răng tối ưu trong các trường hợp mất một răng, mất nhiều răng hoặc mất nguyên cả hàm răng, … Giải pháp này giúp khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng đảm bảo mang đến khả năng ăn nhai bình thường, duy trì bền vững trọn đời. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu giải pháp cấy ghép implant cho người mất nhiều răng

Xem thêm:

Mất răng và hậu quả của việc mất răng

Mất răng là tình trạng mất răng hoặc nhiều răng trên cung hàm chính là nguyên nhân gây ra bệnh nha chu, chấn thương. Tuy nhiên không phải ai cũng giữ cho mình được bộ răng đẹp, vì một vài lý do nào đó mà có thể mất đi một vài chiếc răng. Cho dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, việc mất răng cũng gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.

Cấy ghép implant - giải pháp hoàn hảo cho người mất nhiều răng

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Smile One

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều phương pháp giúp phục hồi những chiếc răng đã bị mất. Và cấy ghép implant cho người mất nhiều răng được coi là giải pháp hữu ích cho những người có mong muốn khôi phục lại khả năng ăn nhai và có tính thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp phục hồi răng hiện đại bằng cách cấy chân răng giả vào xương hàm và sau đó sẽ tiến hành làm răng giả trên những chân răng đó. 

Thông qua việc tích hợp xương, implant được gắn trong xương hàm chắc chắn, mang đến khả năng ăn nhai tốt. Ưu điểm vượt trội của implant không nhất thiết phải mài răng bên cạnh, giúp phục hồi cố định với các trường hợp mất răng mà không còn phần răng trụ. Đối với những ai mà mất nhiều răng và không muốn mang hàm giả, implant được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để phục hồi chân răng cũng như mang đến sự bền chắc và ăn nhai thoải mái.

Nha khoa Smile One địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín Hà Nội

Top 4 địa chỉ cấy ghép implant TPHCM uy tín, chất lượng

Nha Khoa Smile One là cơ sở nha khoa được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các dịch vụ nha khoa an tòa, không đau nhằm giúp khách hàng yên tâm và thoải mái khi đến thăm khám và điều trị sức khỏe răng miệng. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa kinh nghiệm, nha khoa Smile One là địa chỉ cấy ghép implant cho người mất nhiều răng đáng tin cậy được khách hàng đánh giá cao.

Tại Smile One, chúng tôi luôn áp dụng quy trình thăm khám khoa học và an toàn đến với khách hàng. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Phương pháp cấy răng mang lại hiệu quả, nơi đây đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp phức tạp.

Khi bạn đến với nha khoa Smile One, khách hàng sẽ được trải qua một quy trình cấy ghép implant khoa học. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cụ thể

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng của khách hàng, chụp CT các lớp để kiểm tra mật độ xương, xem độ dày xương hàm. Hơn nữa, bạn cũng được xét nghiệm máu để xem có phát hiện bệnh lý nào không. Khi đã có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp dành cho bạn.

Bước 2: Tiến hành cấy ghép implant

Để thực hiện cấy ghép răng implant bạn cần phải có sức khỏe tốt bởi vì đây là tiểu phẫu nên bạn phải tiến hành vệ sinh răng miệng sạch. Sau đó bác sĩ sẽ gây mê tại chỗ, như vậy bạn sẽ cảm thấy không đau đớn, dễ chịu hơn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ cấy ghép răng tạm thời vào nhằm giúp xương hàm ổn định, việc ăn nhai bình thường.

Bước 3: Thực hiện tiến hành lắp răng sứ

Sau khi cấy implant từ 6 đến 14 tuần, lúc này xương hàm đã bám chặt vào trụ đã cấy. Bạn nên đến thăm khám bác sĩ để tiến hành lắp răng sứ.

Bước 4: Kiểm tra và tái khám định kỳ

Bạn nên đến nha khoa tái khám lại trong khoảng 1 tháng đầu tiên để giúp bác sĩ theo dõi các vấn đề của chiếc răng mới. Hoặc trường hợp, nếu bạn chiếc răng thay mới khiến bạn khó chịu, vậy bạn hãy nên đến bác sĩ để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Hiện nay, cấy ghép Implant được nhiều người áp dụng, đặc biệt đây là phương pháp cấy ghép implant cho người mất nhiều răng an toàn và hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín để yên tâm thực hiện tiểu phẫu này. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến nha khoa Smile One để được tư vấn và cấy ghép Implant một cách an toàn.

Hãy đến với Nha khoa Smile One để được thăm khám và chữa bệnh kịp thời. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà địa chỉ này mang lai.

Các tin khác