Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc là bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài tự buộc là giải pháp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy chi phí niềng răng mắc cài tự buộc là bao nhiêu?Niềng răng ở đâu uy tín và đáng tin cậy?Nha khoa Smile One xin giải đáp tất cả các thắc mắc này nga trong bài viết dưới đây.

Niềng răng mắc cài tự buộc là giải pháp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy chi phí niềng răng mắc cài tự buộc là bao nhiêu?Niềng răng ở đâu uy tín và đáng tin cậy?Nha khoa Smile One xin giải đáp tất cả các thắc mắc này nga trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài nào tốt? Ưu, nhược điểm của từng loại là gì?
 

Trước khi bật mí chi phí niềng răng mắc cài tự buộc là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì? 

Đây là phương pháp sử dụng vật liệu kim loại, nhưng thay vì sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung được gắn với nhau bằng dây chun sẽ sử dụng mắc cài kim loại tự buộc có các chốt đóng. Thường những chốt đóng này được thiết kế với những đường rãnh giúp cho việc di chuyển dễ dàng trên dây cung tự động. Ngoài ra, người bệnh sẽ ít đau hơn, dây cung cũng ít bị bung tuột, không phải đến phòng khám nhiều lần để nắn chỉnh dây cung.

1. Niềng răng mắc cài tự buộc gồm mấy loại?

Hiện nay, dựa trên chất liệu mà mắc cài tự buộc được chia thành 2 dạng chính đó là:

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: mắc cài kim loại kim loại dễ bị lộ mắc cài khi đeo niềng trên răng mặc dù được chế tác từ hợp chất kim loại có độ bền cao, không gỉ.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: mắc cài sứ mang lại tính thẩm mỹ cao bởi chất liệu sứ có màu giống với răng thật.

2. Ưu điểm của mắc cài kim loại tự buộc

So với phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc được ưa chuộng bởi những lý do sau:

  • Thời gian niềng được rút ngắn: niềng răng mắc cài kim loại tự buộc với thiết kế dây cung được cố định trên mắc cài, lực kéo của dây cung du trì sự ổn định. Để từ đó giúp quá trình niềng răng không bị gián đoạn, nên thời gian niềng răng được rút ngắn.

  • Không gây cảm giác đau nhức: giữa các mắc cài tự buộc luôn có khe rãnh cho nên nếu có lực kéo sẽ giúp các mắc cài tự động di trượt mà không tạo ra ma sát. Do vậy mà không gây tổn thương cho vùng răng và vùng nướu.

  • Mang lại giá trị thẩm mỹ vượt trội: dây thun mắc cài tự buộc có màu sắc tương đồng với màu của răng nên có tính thẩm mỹ cao khi áp dụng.

  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng: niềng răng mắc cài tự buộc có khả năng chống bám cao. Do vậy, bạn không lo lắng răng bị nhiễm màu khi ăn uống, mà việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

  • Không lo dây cung bị bung tuột: phần dây cung được đặt trong rãnh của mắc cài, phía bên ngoài mắc cài có một  nắp trượt tự động. Từ đó giúp cho việc  đóng mở linh hoạt, chắc chắn, đặc biệt dây cung không bị tuột ra ngoài.

 Vậy chi phí niềng răng mắc cài tự buộc là bao nhiêu?

Tất tần tật về niềng răng mắc cài inox tự đóng

Cũng giống như các phương pháp niềng răng thông thường, chi phí niềng răng mắc cài tự buộc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng hàm, địa chỉ nha khoa, …Để được biết rõ chi phí cụ thể của một ca niềng răng mắc cài tự buộc, bạn có thể liên hệ đến nha khoa Smile One được được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Được biết đến là một trong những cơ sở nha khoa với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, với các phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, và niềng răng không mắc cài… để khách hàng lựa chọn hình thức niềng răng thích hợp. 

Quy trình niềng răng mắc cài tự buộc tại nha khoa Smile One

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được khám tổng quát, chụp khoang miệng, từ kết quả đó bác sĩ sẽ phân tích để bạn hiểu rõ được tình trạng răng miệng và đề xuất phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Đưa ra phác đồ điều trị 

 Khi khách hàng đồng ý với phương án điều trị, bác sĩ lấy dấu răng thạch cao, lập phác đồ, lộ trình điều trị chi tiết.

 Bước 3: Thực hiện tiền chỉnh nha

 Khách hàng sẽ được làm sạch răng và khoang miệng để loại bỏ cao răng cùng mảng bám trước khi niềng răng. Nếu trường hợp bạn bị răng sâu, răng vỡ sẽ tiến hành xử lý điều trị. 

Bước 4: Tiến hành lắp mắc cài và dây cung 

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài, lắp dây cung trên răng của bệnh nhân với sự hỗ trợ của các khí cụ, để hỗ trợ quá trình dịch chuyển răng. Bạn sẽ phải mất một thời gian đầu để làm quen với mắc cài.

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha theo định kỳ

Bạn phải đến tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra sự dịch chuyển của răng. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh cần thiết giúp răng di chuyển theo đúng phác đồ.

Bước 6: Kết thúc điều trị

Hàm răng sau khi đã đều đẹp tự nhiên, khớp cắn chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài. Nếu cần thiết, bạn vẫn phải đeo hàm duy trì nhằm đảm bảo kết quả điều trị, tránh không để răng dịch chuyển về vị trí như cũ.

Như vậy chi phí niềng răng mắc cài tự buộc là bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Để biết thêm chi tiết về phương pháp này, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa Smile One để được tư vấn cụ thể.

Các tin khác