NhaKhoaSmileOne
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Răng của em bị hô khá nặng, khiến môi má bị gồ lên trông rất xấu. Em muốn chỉnh răng hô nhưng không biết chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ!

Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền 1
Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là điều nhiều người muốn biết

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi có ý định niềng răng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé. 

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Răng hô ảnh hưởng rất lớn tới việc ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt. Để chỉnh răng hô mang lại hiệu quả, trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây răng hô là gì và mức độ hô có phức tạp hay không. Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc các yếu tố trên. Hiện nay, có nhiều phương pháp chỉnh răng hô khác nhau, tuỳ theo phương pháp điều trị mà chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch về giá. 
  • Trường hợp răng hô do răng
Đối với các trường hợp răng hô do răng, sẽ có 2 phương pháp để khắc phục tình trạng răng hô do răng đó là bọc răng sứ hoặc niềng răng chỉnh nha. Tùy vào nguyên nhân, mức độ hô vẩu mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô cho phù hợp, hiệu quả và an toàn cho bạn. 
 
Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền 2
Bọc răng sứ áp dụng đối với những trường hợp răng hô nhẹ
 
- Nếu răng hô do răng mọc lệch lạc, chìa ra phía ngoài gây hô, bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ hoặc niềng răng để chỉnh răng hô. Bọc răng sứ thường được chỉ định áp dụng cho những trường hợp răng hô vẩu nhẹ, hô vẩu 2 răng cửa. Khi đó, bác sỹ sẽ thực hiện mài răng và chụp mão răng sứ lên trên để phục hình và giúp hết hô.
Đối với phương pháp phục hình răng sứ, hiện đang có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau. Loại răng sứ tầm trung sẽ khoảng từ 2-6 triệu/răng sứ, còn răng sứ cao cấp sẽ có giá khoảng từ 7-12 triệu/răng sứ. Giá chỉnh răng hô bằng cách bọc răng sứ cũng sẽ tính dựa theo số lượng răng sứ cần bọc là bao nhiêu để bạn ước tính được chi phí thực hiện.
 
Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền 4
Có nhiều phương pháp và khí cụ niềng răng với mức chi phí khác nhau
 
- Nếu răng hô do răng nặng, chìa ra ngoài nhiều, các răng khác có hiện tượng khấp khểnh, không đều nhau, niềng răng là giải pháp tốt nhất giúp bạn chỉnh răng hô. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng để chỉnh răng. Răng sẽ được dịch chuyển lùi vào trong hết hô vẩu, đồng thời được sắp xếp lại thẳng đều với nhau, cho hàm răng thẩm mỹ hơn. 
Chi phí chỉnh răng hô đối với phương pháp niềng răng sẽ tùy vào mức độ hô, phương pháp niềng răng và loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng khay trong suốt... Giá niềng răng mắc cài sẽ dao động khoảng từ 20-60 triệu, còn niềng răng với khay trong suốt sẽ khoảng từ 50-130 triệu, tùy loại.
  • Trường hợp hô do xương hàm
Nếu răng hô do xương hàm trên hoặc xương hàm dưới chìa hô ra ngoài quá nhiều, gây mất cân đối với hàm còn lại, lúc này, bọc răng sứ hoặc niềng răng đều không có tác dụng. Cách duy nhất giúp chỉnh răng hô đó là phẫu thuật để cắt bớt xương hàm, đẩy lui vào trong để giúp hết hô.

 
Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền 3
Phẫu thuật là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng răng hô do xương
 
Để biết chính xác nhất tình trạng của mình, mức độ hô ra sao và áp dụng phương pháp nào mang lại hiệu quả, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ. Khi đó, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp x-quang răng để xác định chính xác nguyên nhân, mức độ hô để đưa tới bạn phương pháp chỉnh răng hô cũng như loại khí cụ, vật liệu với mức giá phù hợp để bạn lựa chọn.
Tại nha khoa Smile One, chi phí chỉnh răng hô là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở nha khoa có đẩy đủ máy móc thiết bị để đáp ứng điều trị. là một trung tâm nha khoa lớn hội tụ các yếu tố về bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại, cũng như mức giá chỉnh răng hô hợp lý mà bạn nên tới thăm khám, điều trị.

 
Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0866.852.444 hoặc Chat ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

Các tin khác