/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Chúc mừng bạn Phùng Đức Kiên tháo niềng thành công trước Tết

Từ một hàm răng nhiều khuyết điểm: hô, khấp khểnh, lệch khớp cắn sau 2 năm đã "hô biến" thành một hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn, kết quả niềng răng mắc cài của bạn Phùng Đức Kiên tại nha khoa Smile One. 
 
Bạn Phùng Đức Kiên (19 tuổi) gặp tình trạng: răng hô, răng khấp khểnh và lệch khớp cắn. 

“Răng em bị hô, khấp khểnh nên nhiều khi gặp khó khăn trong giao tiếp và việc vệ sinh răng miệng”. Đó chính là lý do để Kiên quyết định niềng răng, khắc phục những khuyết điểm trên, đồng thời có một sức khỏe răng miệng tốt hơn. 

 

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp Kiên lựa chọn để đồng hành cùng mình trong thời gian 2 năm chỉnh nha. Có thể nói đây là phương pháp niềng răng “quốc dân”, được rất nhiều đối tượng lựa chọn, đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên bởi những ưu điểm vượt trội về hiệu quả chỉnh nha, chi phí hợp lý và phù hợp với mọi lứa tuổi. 

“Từ lời giới thiệu của mẹ mình, một khách hàng ở đây. Trong quá trình trải nghiệm, sử dụng dịch vụ tại Smile One, mình cảm thấy rất hài lòng về đội ngũ bác sĩ rất tận tình và đúng với tiêu chí nha khoa không đau.” - Kiên chia sẻ về lý do lựa chọn nha khoa Smile One để thực hiện niềng răng chỉnh nha. 

Khi được hỏi về khó khăn trong quá trình chỉnh nha, Kiên tâm sự: “Chỉ mất thời gian đầu khi mà mình mới gắn mắc cài, hơi khó để thích nghi trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Nhưng sau một thời gian thì lại trở lại bình thường, không gặp khó khăn gì.”

Kết quả khi kết thúc niềng là hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn với một diện mạo điển trai, rạng rỡ hơn rất nhiều. Nha khoa Smile One chúc mừng Đức Kiên đã hoàn thành hành trình niềng răng của mình, hy vọng với nụ cười mới, Kiên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

 

Nếu bạn cũng đang mong muốn thay đổi những khuyết điểm trên hàm răng với phương pháp niềng răng, liên hệ ngay với nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé! 

 

Các tin khác