/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Thay đổi hàm răng khấp khểnh với niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Smile One

Bạn có đang quan tâm đến niềng răng mắc cài sứ và thắc mắc liệu rằng niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả như niềng răng mắc cài kim loại hay không? Hãy cùng nha khoa Smile One chiêm ngưỡng sự thay đổi ngoạn mục của bạn Lê Đức Quý và giải đáp những thắc mắc về niềng răng mắc cài sứ nhé! 

Tình trạng của bạn Lê Đức Quý (30 tuổi - Thanh Hóa) khi đến thăm khám tại nha khoa Smile One là: RĂNG KHẤP KHỂNH CẢ 2 HÀM - RĂNG MỌC LỆCH CUNG - RĂNG HÔ. 
 

Chia sẻ với Smile One, Qúy nhận thấy tình trạng răng khấp khểnh, mọc lộn xộn khiến bạn cảm thấy không thoải mái và không tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi quyết định niềng răng, Quý có lên mạng tìm hiểu các cơ sở nha khoa uy tín trên Hà Nội và thấy rằng nha khoa Smile One được đánh giá rất tốt. Khi đến thăm khám và được các bác sĩ tư vấn, Quý quyết định niềng răng mắc cài sứ tự buộc tại nha khoa để thay đổi những khuyết điểm trên hàm răng của mình. 

Niềng răng mắc cài sứ cũng là một kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài và dây chun để tạo lực, điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên khung hàm, cải thiện các khuyết điểm của răng như hô, móm, lệch lạc, khấp khểnh, thưa,...tác dụng tương tự niềng răng mắc cài kim loại. Điểm khác biệt nằm ở chất liệu mắc cài sứ, có màu trắng trong, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng. Mắc cài sứ có chất liệu thân thiện, an toàn với người sử dụng và không gây tổn thương cho khoang miệng. 

Có thể nhận thấy rõ sự thay đổi trên hàm của bạn Quý: TÌNH TRẠNG RĂNG 2 HÀM ĐỀU ĐẶN - KHỚP CẮN CHUẨN - TÌNH TRẠNG HÔ ĐƯỢC CẢI THIỆN HIỆU QUẢ - GÓC NGHIÊNG THẦN THÁNH. 
 

Bạn Qúy hoàn toàn hài lòng về kết quả hiện tại. Nhận xét về đội ngũ bác sĩ của Smile One, Qúy chia sẻ: “Ở nha khoa Smile One, đội ngũ y, bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo. Mỗi lần em đến thăm khám đều làm rất cẩn thận, thái độ của các bạn nhân viên rất tốt.” Nha khoa Smile One rất vui mừng và chúc mừng bạn Lê Đức Quý đã hoàn toàn quá trình niềng răng của mình. Có được một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp sẽ giúp Quý có được nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trong cuộc sống. 
 


Nhiều bạn nam thường không để ý tới sức khỏe răng miệng của mình hoặc đang còn e ngại khi quyết định niềng răng, bạn Quý có lời khuyên: “Các bạn đang có vấn đề về răng miệng nên đi niềng răng sớm. Cái thứ nhất là về sức khỏe, răng đều đẹp hơn thì việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn. Cái thứ hai là về ngoại hình, mình sẽ tự tin khi giao tiếp với mọi người hơn.”

Không chỉ bạn Quý mà còn nhiều bạn nam khác đã và đang thực hiện chỉnh nha để thay đổi những khiếm khuyết trên hàm răng của mình. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, lĩnh vực nha khoa ngày càng phát triển, các dịch vụ chỉnh nha hay thẩm mỹ ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Do đó, sẽ không có gì là rào cản nếu bạn muốn có hàm răng đẹp hơn và chắc khỏe hơn. Nếu đang có ý định niềng răng thì đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Smile One để được tư vấn cụ thể nhé! 
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 

Các tin khác