smileone

Địa chỉ cấy ghép implant an toàn uy tín

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình răng mất hiệu quả. Vậy cấy ghép implant an toàn không? Cùng Nha Khoa Smile One tìm hiểu về vấn đề này. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng mất an toàn và rất hiệu quả. Phương pháp này cho phép người bệnh có thể phục hình từ 1 đến nhiều răng mất, thậm chí là mất nguyên một hàm, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng. Nhưng cấy ghép implant an toàn không?

1. Cấy ghép implant có an toàn không? 

 
cay-ghep-implant-an-toan-01

Về nguyên tắc thì cấy ghép implant chính là hình thức mà bác sĩ sẽ cấy implant trực tiếp vào xương hàm nơi có chiếc răng bị mất. Phía trên trụ implant sẽ được đặt tiếp một phần trụ Abutment để nối với thân răng mới. Sau đó thì các bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão sứ lên phía trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Chân răng implant vô cùng chắc chắn và có thể được duy trì vĩnh viễn trong trường hợp răng miệng được vệ sinh đúng cách.

Không chỉ thế răng implant còn có thể giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và cũng không bị biến dạng và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt. giúp người bệnh có được nụ cười tươi, tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Không giống như các phương pháp phục hình răng thông thường khác, cấy ghép implant không cần phải mài cùi răng của người bệnh, cho nên sẽ không gây ảnh hưởng đến tủy và nướu, cũng không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng thật còn mạnh khỏe.

Theo các chuyên gia về nhà khoa thì cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mất thành công với tỷ lệ rất cao chiếm tới 97% đến 100% cao hơn rất nhiều so với phương pháp cầu răng sứ.

Cấy ghép implant được cho là một phương pháp phục hình răng mất an toàn cho sức khỏe của con người vì implant được làm bằng chất liệu titan, một loại vật liệu thường được dùng trong y tế không gây ảnh hưởng tới xương hàm hoặc cơ thể người bệnh. 

Nhưng cấy ghép implant lại là một kỹ thuật phục hình rất khó, đòi hỏi cần phải có sự khéo léo và bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao mới có thể đảm bảo sự an toàn cho người bệnh và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho người bệnh sau khi cấy implant. Chính vì khi muốn cấy ghép implant nên lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến.

2. Những trường hợp cấy ghép implant thất bại là do đâu?

 
cay-ghep-implant-an-toan-02

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng mất vô cùng an toàn và hiệu quả. Thông thường cấy ghép implant nếu được thực hiện đúng quy trình sẽ rất an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nhưng trong một số trường hợp, sau khi cấy implant xong người bệnh bị đau đơn, sưng tấy ở vùng xương hàm. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là thế nào?

- Do bác sĩ điều trị trong quá trình thực hiện cấy ghép implant đã thực hiện sai kỹ thuật dẫn đến implant bị quá tải và bị lung lay.

- Do chất lượng xương của người bệnh không có đủ kích thước và chiều cao để đặt implant. Trong trường hợp người có mật độ xương thấp hoặc xương hàm không đủ dày sẽ khiến cho hiệu quả của việc cấy ghép không được cao, và dẫn đến thất bại. Vì trụ implant không gắn chặt được vào xương hàm nên sẽ không thể tạo thành lực vững chắc.

- Do người bệnh vệ sinh răng miệng kém nên dẫn đến xuất hiện thêm nhiều mảng bám khiến cho vi khuẩn bị tích tụ ở kẽ nướu ở xung quanh implant gây ra viêm nướu dẫn đến bị nhiễm trùng.

3. Địa chỉ cấy ghép implant an toàn

 
cay-ghep-implant-an-toan-03

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả. Phương pháp này cho phép bệnh nhân có thể phục hình được từ 1 đến nhiều răng mất, thậm chí là cả một hàm. Nhưng đây là một phương pháp phục hình răng mất kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kỹ thuật cao, để đảm bảo quá trình cấy implant diễn ra đúng kỹ thuật. 

Chính vì thế khi thực hiện nên lựa chọn phòng khám nha khoa Smile One. Đây là một phòng khám nha khoa uy tín, nơi có những bác sĩ nha khoa giỏi với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại giúp việc cấy ghép răng của người bệnh được diễn ra an toàn và tỷ lệ thành công rất cao.

Không chỉ vậy Nha khoa Smile One còn cung cấp cho người bệnh những loại hình dịch vụ tốt nhất, tận tình, chu đáo nhất với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Chính vì vậy nếu có nhu cầu cấy ghép implant, hãy lựa chọn nha khoa Smile One.

Liên hệ với nha khoa Smile One khi có nhu cầu cấy ghép implant an toàn.

Các tin khác