Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Cấy ghép implant khi mất hết răng - Phương pháp all on 6 hoàn hảo nhất

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả. Cấy ghép implant có thể phục hồi răng mất từ 1 răng đến nhiều răng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant khi mất hết răng với Nha Khoa Smile One.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Mất răng toàn hàm là trường hợp thường gặp ở những người già, người cao tuổi. Khi về già sức khỏe răng miệng sẽ bị giảm sút khiến cho họ mất hết răng, việc ăn nhai sẽ khó hơn, và khuôn mặt sẽ bị lão hóa, chính vì thế cấy ghép implant khi mất hết răng chính là sự lựa chọn tốt nhất để lấy lại chức năng ăn nhai và chống lại sự lão hóa của khuôn mặt.

Và một trong những phương pháp cấy implant được sử dụng nhiều nhất để khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm đó chính là phương pháp trồng răng implant All - on - 6.

1. Phương pháp trồng răng all - on - 6

 
cay-ghep-implant-khi-mat-het-rang

Trồng răng implant all-on-6 là kỹ thuật trồng răng có sử dụng trụ 6 implant bằng titanium được cắm vào mỗi hàm. Tất các trụ đều được cấy thẳng, 4 trụ ở giữa nằm ở vị trí răng mặt trước và hai trụ ở hai bên được cắm ở vị trí răng ở mặt sau hay còn gọi là răng hàm.

Các trụ implant sẽ được cắm cân bằng vào xương hàm có tác dụng làm dàn trải lực nâng đỡ cho hàm răng được lắp ở phía trên. Vị trí cắm Implant được lựa chọn ở những vùng xương hàm tốt nhất để có đủ khả năng giữ cho trụ Implant được chắc chắn. Cấy Implant cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao bởi đây là một tiểu phẫu khá phức tạp.

2. Đối tượng thích hợp để cấy ghép implant all-on-6

Không phải đối tượng nào cũng được cấy ghép implant all-on-6. Bạn chỉ được cấy ghép implant all-on-6 khi thuộc vào những trường hợp sau đây:

- Những người bị mất răng hoàn toàn do răng yếu bẩm sinh hoặc do tuổi tác khiến cho xương hàm không còn đủ điều kiện để cấy ghép implant đơn lẻ.

- Những người bị mất răng toàn hàm nhưng sức khỏe của hàm không đủ tốt để cấy ghép nhiều trụ implant.

- Những người bị mất răng toàn hàm nhưng muốn tìm đến một phương pháp phục hình răng có hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.
 

cay-ghep-implant-khi-mat-het-rang-01

3. Ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép implant all on 6

Cấy ghép implant all on 6 có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Là hàm giả nhưng cố định và rất chắc chắn

Nếu với hàm răng giả có thể tháo lắp được, khách hàng thường liên tục gặp phải những khó khăn trong việc ăn nhai và sinh hoạt do không bền chắc và thường bị lỏng lẻo, gây khó chịu và gây mất vị giác cho người mang hàm. Nhưng với cấy ghép implant all on 6 thì lại khác. Phương pháp này có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của việc lắp hàm giả.

Với phương pháp này, hàm giả sẽ được gắn cố định trên trụ implant và không thể tháo rời nên có độ bền chắc cao, hơn nữa có thể kéo dài vĩnh viễn nếu được chăm sóc răng miệng đúng cách.

Mang đến một hàm răng có độ thẩm mỹ cao

Việc mất hết cả một hàm răng sẽ khiến cho người bệnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp, khổ chủ không muốn cưới, không thể nói thoải mái khi đối diện với người khác. Và sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và đến công việc.

Răng giả phục hình theo phương pháp cấy ghép implant All on 6 được chế tạo toàn bộ bằng sứ cao cấp. Răng bằng sứ có độ bền cao, màu sắc tương đồng với răng thật và độ tương thích đạt tới 90% so với răng khỏe tự nhiên. Khách hàng sau khi được trồng răng implant có thể thoải mái trong mọi giao tiếp, cười nói mà không sợ bị người khác nhận ra khuyết điểm bị mất răng trước đó.
 

cay-ghep-implant-khi-mat-het-rang-03

Có tác dụng chống lão hóa, trẻ lâu

Việc bị mất răng toàn hàm nếu không được phục hình ngay sẽ làm cho xương hàm bị tiêu giảm và làm cho cơ mặt, da mặt bị trùng xuống, nhăn nheo. Và hậu quả của việc này đó chính là làm cho khuôn mặt của khách hàng xảy ra hiện tượng bị lão hóa sớm.

Trồng răng implant all on 6 sẽ giúp cho xương hàm của người bệnh không bị tiêu, giúp ngăn chặn hệ thống dây chằng trên cơ mặt bị trùng xuống, giữ cho nét tươi cho khuôn mặt của bạn giúp khuôn mặt được tự nhiên hơn và được bền lâu hơn.

Răng implant có tuổi thọ cao hơn

Kỹ thuật trồng răng cố định toàn hàm All on 6 có tuổi thọ rất cao. Tuổi thọ của răng implant lên đến hơn 20 năm hoặc có thể kéo dài đến vĩnh viễn nếu như biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cấy implant.

4. Quy trình cấy ghép implant all on 6 tại Smile One

 
cay-ghep-implant-khi-mat-het-rang-05

- Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng, và sức khỏe tổng quát của người bệnh trước khi tiến hành cấy răng implant.

- Tiếp theo là chụp phim X-Quang để kiểm tra tình trạng hàm của người bệnh.

- Tiếp nữa sẽ lấy dấu hàm trên và hàm dưới. Dựa trên mẫu hàm đó các bác sĩ sẽ tiến hành làm máng hướng dẫn để lấy vị trí cắm Implant.

- Bước tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắm trụ răng implant.

- Cuối cùng là gắn hàm sứ lên trụ implant sau khi trụ đã tích hợp được với xương hàm.

Bạn bị mất răng nguyên hàm và muốn khắc phục tình trạng này. Và cấy ghép implant all on 6 chính là phương pháp cấy ghép implant khi mất hết răng mà bạn không nên bỏ qua để có một hàm răng tuyệt đẹp.

Nguồn tin: https://nhakhoasmileone.vn/
 

 

Các tin khác