Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Top 4 địa chỉ cấy ghép implant TPHCM uy tín, chất lượng 

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả, an toàn với sức khỏe của con người. Có rất nhiều phòng khám nha khoa có tiến hành cấy ghép implant. Vậy đâu là địa chỉ cấy ghép implant TPHCM uy tín nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả, và là một phương pháp cấy ghép implant an toàn. Tuy nhiên thì dù sao đây vẫn được coi là một cuộc tiểu phẫu, cho nên khi tiến hành cấy ghép cần phải được thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo việc cấy ghép không xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Do vậy khi lựa chọn phòng khám nha khoa cấy ghép implant cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín. Dưới đây là những địa chỉ cấy ghép implant TPHCM uy tín, chất lượng nhất.

1. Phòng khám nha khoa Smile One

 
cay-ghep-implant-tphcm

Nha khoa Smile One là một trong những phòng khám nha khoa vô cùng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Nha khoa Smile One được biết đến là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam về việc chăm sóc răng miệng. Phòng khám nha khoa Smile One thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần Nha khoa Hà Nội. Công ty được thành lập vào năm 2001, trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, đến nay Nha khoa Smile One đã trở thành một trong những tập đoàn nha khoa lớn nhất Việt Nam với 5 cơ sở nha khoa nằm trải dài ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam như Hà Nội, Bắc Ninh, thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. 

Sứ mệnh lớn nhất của Nha khoa Smile One là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, giúp khắc phục triệt để tất cả mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng tốt các yếu tố tối quan trọng mang đến cho người bệnh một hàm răng có giá trị thẩm mỹ cao, với cảm giác ăn nhai giống như răng thật, có độ bền cao. 

Liên hệ với phòng khám nha khoa Smile One khi bạn có nhu cầu cấy ghép implant để được tư vấn cụ thể về tình hình răng miệng mà bạn đang gặp phải. 

Hotline: 0938 874 358.

2. Nha khoa Đông Nam

 
cay-ghep-implant-tphcm-01

Một trong những phòng khám nha khoa mà bạn nên đến khi muốn cấy ghép implant đó chính là Nha Khoa Đông Nam. Nha Khoa Đông Nam được thành lập vào năm 2005. Trải qua hơn hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa Đông Nam đã trở thành một trong những trung tâm trồng răng implant hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới thời điểm hiện tại Đông Nam đã điều trị cho hơn 8000 ca bệnh khác nhau.

Đông Nam có một đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi với người đại diện là bác sĩ Đặng Quốc Dũng với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực điều trị nha khoa. Ông là người đã tiếp cận và ứng dụng những cải tiến từ nền công nghiệp cấy ghép từ cơ bản đến hiện đại mang đến cho người bệnh một hàm răng đẹp giảm thiểu sự xâm lấn, giúp bệnh nhân luôn thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Với kinh nghiệm dày dặn và sự nhạy bén, bác sĩ của Đông Nam luôn kiểm soát tốt mọi trường hợp, kể cả những trường hợp khó nhất, phức tạp nhất.

3. Bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh

 
cay-ghep-implant-tphcm-02

Bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín thực thuộc bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh, trước đây là trạm răng hàm mặt trực thuộc bộ y tế. Bệnh viện được thành lập từ năm 1976 và là một địa chỉ nha khoa có bề dày lịch sử nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh khám và điều trị tất cả các vấn đề về nha khoa cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh hiện nay còn cung cấp các dịch vụ nha khoa như: niềng răng chỉnh nha, tẩy trắng răng, phục hình răng mất, cấy ghép răng implant.

4. Nha khoa Kim

 
cay-ghep-implant-tphcm-03

Nha khoa Kim là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ chú trọng đến cơ sở vật chất, Nha khoa Kim còn trang bị hệ thống thiết bị, máy móc trang thiết bị hiện đại, và đặc biệt chú ý đến vấn đề vô trùng các dụng nha khoa trước khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, nha khoa Kim còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ và những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chuyên môn sâu, thái độ phục vụ rất nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp. Nha khoa Kim là một trong số rất ít hệ thống nha khoa của Việt Nam đạt tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế do Hoa Kỳ chứng nhận.

Nha khoa Kim cam kết thực hiện cấy implant có chức năng tương tự như răng thật, tuổi thọ của răng implant cao có thể là vĩnh viễn với yếu tố thẩm mỹ cao. Cấy implant tại Nha khoa Kim hạn chế xâm lấn nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng bị đau nhức, tránh hiện tượng bị viêm nhiễm.

Trên đây là top những địa chỉ cấy ghép implant TPHCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi muốn phục hình răng mất an toàn nhất.

Nguồn tin: https://nhakhoasmileone.vn/

Các tin khác