Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
booktour.vn

Nhổ 2 răng 8 nghiêng 45 độ khó trong vòng 10 phút

Nhổ răng hàm hay răng khôn dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người với những cảm giác như: sưng buốt, đau đớn, chảy máu kéo dài… Thêm vào đó là những biến chứng kinh khủng khác như: tổn thương dây thần kinh (chủ yếu khi nhổ răng khôn), nhiễm khuẩn sau khi nhổ răng (nguy hiểm nhất là nhiễm trùng máu, thậm chí có thể dẫn đến tử vong)… . Hãy cùng xem quá trình nhổ 2 răng khôn nghiêng 45 độ khó trong vòng 10 phút như thế nào nhé

nho-2-rang-8-nghieng-45-do-kho-trong-vong-10-phut

Răng khôn cần được nhổ ở các phòng khám uy tín để tránh nhiễm trùng

* Nhổ 2 răng 8 nghiêng 45 độ khó chỉ trong tích tắc

Anh Đạt (27 tuổi) đến với Nha khoa Smile One trong tình trạng răng bị đau nhức trong suốt một thời gian dài. Hàng ngày anh vẫn vệ sinh răng miệng rất kỹ và sạch sẽ. Vì thế, anh không phát hiện được lý do vì sao bị đau. Anh quyết định qua Nha khoa Smile One 219 Giáp Nhất để chụp X-quang. Sau khi chụp xong, bác sĩ nói anh có hai chiếc răng 8 mọc lệch lạc đâm lung tung, đây chính là nguyên nhân gây ra những cơn đau nhức kéo dài.

Không thể chịu cơn đau thêm một lần nào nữa, anh quyết định trong một phút mốt, phải nhổ phắt hai chiếc răng hư hỏng này trước tết. Các bác sĩ Nha khoa Smile One cũng đã nỗ lực giúp anh loại bỏ những chiếc răng "ngu" này cho anh Đạt. Thời gian nhổ cả hai răng chỉ hơn 10 phút, không đau đớn khó khịu, nhổ xong anh ngồi dậy nói chuyện bình thường ngay. Mọi người xem trực tiếp ca này xong còn lo lắng gì mà không nhổ luôn nhỉ?

nho-2-rang-8-nghieng-45-do-kho-trong-vong-10-phut-2

Chiếc răng 8 của anh Đạt được loại bỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng

* Nhổ răng tại Nha khoa Smile One - cam kết không gây đau nhức

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nhổ răng bằng máy rung siêu âm tại Nha khoa Smile One giúp giải quyết triệt để bài toán răng khôn.

+ Cam kết 100% bệnh nhân nhổ răng không đau, không chảy máu, không viêm và không vỡ xương hàm. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ máy rung siêu âm, bác sĩ chỉ cần siêu âm nhẹ nhàng đi xung quanh cổ răng. Dây chằng xung quanh tự đứt và hoàn toàn không tác động vào lợi (kể cả bác sĩ trượt tay). Việc nhổ răng trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và đơn giản.

+ Thời gian nhổ răng chỉ từ 5 - 10 phút và hoàn toàn không đau sưng khi hết thuốc tê.

===> Cảm nhận của khách hàng sau khi nhổ răng 8 tại Nha khoa Smile One

Với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng với ê kíp y bác sĩ tại Nha khoa Smile One đã nhổ nhiều ca thành công tốt đẹp!

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nhổ răng khôn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa Smile One qua số hotline 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber), các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

Các tin khác