smileone

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ HỞ LỢI CHUẨN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO

Để đạt kết quả điều trị cười hở lợi tốt nhất, quy trình phẫu thuật phải diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo khoa học và tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Tại Nha khoa Smile One, chúng tôi đi đầu trong viẹc ứng dụng phương pháp quy trình chữa cười hở lợi tân tiến, áp dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Smile One cam kết thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi đạt chuẩn các quy tắc về chuyên môn, kỹ thuật.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Quy trình điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Smile One

 Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang 

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ về tình trạng răng miệng của bạn sau đó chụp x-quang để xác định rõ nguyên nhân và mức độ cười hở lợi của bạn để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

 Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Trước khi tiến hành chữa cười hở lợi bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành các kiểm tra, xét nghiệm sức khoẻ tổng quát để đảm bảo tình trạng ổn định tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng, điều trị dứt điểm các bệnh lý như sâu răng, nha chu, viêm nướu… để làm sạch khoang miệng, hạn chế nhiễm trùng cho bạn.

 Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi trong phòng vô trùng

Trước khi bắt đầu bạn sẽ được tiến hành phương pháp tiền mê tiên tiến để loại bỏ cảm giác đau khi phẫu thuật. Quá trình chữa cười hở lợi sẽ được thực hiện an toàn trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại như: máy cắt xương siêu âm Aesculap công nghệ mới, nhằm cắt chỉnh và kéo xương hàm về vị trí thích hợp như đã lên kế hoạch. Sau đó bác sĩ sẽ cố định xương và khâu bằng chỉ sinh học.

Quy trình chữa cười hở lợi

 Bước 4: Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật chữa cười hở lợi

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong phòng hồi sức và được chăm sóc 24/24 bởi các điều dưỡng. Tiếp đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám phù hợp.

Tại sao nên điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Smile One?

Điều trị cười hở lợi không chỉ đảm bảo về tính an toàn, độ chính xác cao mà còn phải đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu. Vì thế, điều quan trọng khi bạn muốn khắc phục khuyết điểm này bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng đáp ứng các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại.

Nha khoa Smile One với kinh nghiệm hơn 15 năm và sở hữu những ưu thế vượt trội với những yếu tố khác biệt bảo đảm thành công cho mọi ca chữa cười hở lợi từ mức độ nhẹ đến nặng cần phẫu thuật. Đứng đầu là Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các ca khó về hở lợi, mang đến nụ cười tự tin cho hàng nghìn người.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình thăm khám, lên phương pháp, kế hoạch cũng như tiến hành chữa cười hở lợi được đảm bảo tính chính xác cao, độ an toàn tối ưu nhờ vào kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ.

Chữ cười hở lợi hiệu quả tại Nha khoa Smile One

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới vào quá tình thăm khám, chỉnh nha niềng răng, phẫu thuật chữa cười hở lợi mà khó có trung tâm nào đáp ứng được đầy đủ như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, Pano Ceph 2D, máy cắt xương siêu âm…

 Đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín ở từng bước nhỏ nhất trong toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi chính là tiêu chí hàng đầu của Nha khoa Smile One. Nhằm mang lại sự an toàn, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến tiến trình điều trị và kết quả đạt được.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cười hở lợi thì hãy đến Nha khoa Smile One ngay hôm nay để lấy lại nụ cười tỏa sáng cho mình.

Các tin khác