smileone

Cấy ghép implant trả góp nên hay không?

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên cấy ghép implant lại có chi phí khá cao, nên có rất nhiều người đã không có đủ điều kiện kinh tế để phục hình răng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến hình thức cấy ghép implant trả góp

1. Thế nào là trồng răng implant trả góp?

cay-ghep-implant-tra-gop

Trồng răng Implant trả góp là một dịch vụ tài chính được cung cấp từ một số tổ chức tín dụng như ngân hàng hay các công ty tài chính. Những tổ chức tín dụng này hợp tác cùng với các phòng khám nha khoa cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ nha khoa mà chỉ cần phải chi trả một khoản tiền nhỏ hoặc không cần trả tiền ban đầu. Số tiền còn lại khách hàng sẽ được thanh toán dần vào các tháng, hoặc các năm sau đó tùy thuộc vào hợp đồng mà khách hàng ký kết với tổ chức tín dụng.

Đây là dịch vụ tài chính giúp cho khách giảm bớt được áp lực ban đầu khi muốn sử dụng dịch vụ nha khoa giá trị cao như cấy răng implant. Chính vì thế mà dịch vụ này rất thu hút khách trong những năm gần đây.

>>> Xem thêm:  Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

2. Điều kiện để được trồng răng implant trả góp

Để được hưởng dịch vụ trồng răng implant trả góp khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây.

- Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

- Phải có bản sao chứng minh nhân dân trong vòng 15 ngày gần nhất.

- Bản sao hộ khẩu thường trú kể cả những tờ trống.

- Bản sao kê tiền lương trong 3 tháng gần nhất, hoặc biên lai nộp thuế nếu là hộ kinh doanh.

- Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng.

- Là chủ thẻ của ngân hàng có liên kết trả góp với phòng khám nha khoa.

- Chủ thẻ không vi phạm phải những điều khoản, và những điều kiện về việc phát hành thẻ đã ký với ngân hàng.

- Thẻ tín dụng phải còn hạn mức và phải lớn hơn hoặc bằng thời hạn mà bạn đăng ký trả góp.

cay-ghep-implant-tra-gop-01

3. Có nên sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp?

Dịch vụ trồng răng implant trả góp thường được áp dụng đối với những người bị eo hẹp về kinh tế nên chưa có thể trả ngay một số tiền lớn trong một thời gian ngắn. Vậy có nên sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp?

Trồng răng trả góp đem đến cho bạn những lợi ích sau đây:

Giúp khách hàng giảm nặng vấn đề tài chính cho khách hàng

Chương trình trả góp giúp bạn giảm nhẹ được gánh nặng về tài chính. Thay vì phải vay một số tiền của ngân hàng với mức lãi suất lớn để trả tiền dịch vụ cho nha khoa ngay thời điểm hiện tại thì chương trình trả góp sẽ cho phép bạn trả số tiền đó trong nhiều lần giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Giúp trồng răng sớm hơn và hạn chế những biến chứng cho khách hàng

Nhờ có chương trình trồng răng trả góp mà người bệnh sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề tài chính, giúp cho người bệnh có cơ hội để trồng răng ngay, tránh dẫn đến những biến chứng như tiêu hàm và nhanh chóng đem đến cho người bệnh một hàm răng đẹp.

Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Trồng răng trả góp giúp người bệnh có thể thanh toán dịch vụ một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không cần phải đến phòng khám để trả tiền mà chỉ cần ngồi nhà và với một vài thao tác là đã có thể thanh toán được các khoản phí một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn đọng một và nhược điểm như: hình thức này chưa được đa dạng ở nhiều ngân hàng và bệnh nhân cũng không được hưởng những khuyến mại cao nhất từ các phòng khám nha khoa.Nhưng trong điều kiện bạn đang gặp khó khăn về kinh tế thì hình thức trồng răng implant trả góp vẫn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

cay-ghep-implant-tra-gop-02

4. Lưu ý khi trồng răng implant trả góp

- Nên trả tiền góp đúng thời hạn và đầy đủ để tránh bị phạt lãi quá hạn.

- Tuyệt đối không nên đứng tên trả góp hộ cho người khác.

- Hạn chế việc tất toán trước hạn vì như thế bạn sẽ bị phạt thanh toán trước hạn.

Cấy ghép implant trả góp là một loại hình dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với những người gặp các vấn đề khó khăn về tài chính. Vậy có nên sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp. Theo Nha khoa Smile One thì hãy căn cứ vào điều kiện tài chính của mình để đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Các tin khác