Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Niềng răng 5 năm có thay đổi khuôn mặt hay không?

Niềng răng có thay đổi khuôn mặt hay không và nó thay đổi theo chiều hướng nào? Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn đã và đang có ý định niềng răng. Hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu và giải đáp thắc niềng răng 5 năm có thay đổi khuôn mặt hay không.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

1. Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt hay không?

 
nieng-rang-5-nam

Niềng răng thực chất là phương pháp nhờ vào các dụng cụ nha khoa gắn lên răng, rồi gắn lên răng và tạo lực kéo ổn định. Rồi dần dần tác động vào răng hàm dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn, răng đều tăm tắp, răng đều nhau ở cả hai hàm trên và dưới.

Khuôn mặt sự cấu tạo của nhiều bộ phận như: vầng trán, gò má, mắt, mũi, miệng, cằm, hàm… những cơ quan này sẽ góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa cho khuôn mặt. Bất kỳ một bộ phận nào không đẹp sẽ làm ảnh hưởng đến khuôn mặt. Đặc biệt là khuôn miệng đóng vai trò quan trọng tạo nên hình dáng ở phần dưới của khuôn mặt mỗi người. Và có những ảnh hưởng lớn đến hình dáng khuôn mặt. Do vậy mà các bác sỹ nha khoa đều khẳng định niềng răng 5 năm có thay đổi khuôn mặt.

Và sau khi hoàn tất xong quá trình niềng răng, thực tế sẽ không tác dụng đến khung xương mặt. Tuy nhiên đối với những khuôn mặt sau khi kết thúc niềng riêng, các khớp cắn về đúng vị trí, khung hàm tròn đều, cân xứng, hàm răng không còn mọc lệch, xấu mà trở nên đều đặn. Chắc chắn khuôn mặt của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể so với trước đây. Do vậy, bạn có thể khẳng định rằng niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt.

2. Những thay đổi cơ bản về khuôn mặt sau khi niềng răng? 

Sau khi kết thúc điều trị, đa số những người niềng răng sẽ có sự thay đổi nhất định. Niềng răng giúp khuôn mặt thon gọn, gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn, mặt thon gọn. Điều này được thể hiện rõ nhất ở những người răng bị hô, răng khểnh, răng móm.

- Niềng răng tạo cằm V-line

 
nieng-rang-5-nam

Nhờ lực kéo gây ra từ các mắc cài hay khay niềng răng trong suốt giúp cằm trở thành V-line, giúp răng đều và trở về đúng vị trí của nó. Lúc này, xương hàm được kéo theo tỷ lệ chuẩn và ổn định giúp chiếc cằm từ vuông hoặc tròn thành cằm V-line.

- Niềng răng giúp thay đổi góc nghiêng

Niềng răng giúp cho chân răng và ổ xương răng về đúng vị trí mong muốn. Điều này khiến khuôn mặt bạn khi nhìn trực tiếp hay nhìn nghiêng đều sẽ thấy cằm thon gọn hơn. Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu một góc nghiêng thần thánh, điều này chứng tỏ kết quả điều trị sau niềng răng đạt kết quả tốt.

- Niềng răng làm mặt nhỏ lại

Thường thì những người miệng rộng, hô hoặc móm thì phần cằm và xương quai hàm sẽ to hơn. Nên khi niềng răng sẽ làm thay đổi khuôn mặt của bạn một cách rõ ràng: niềng răng làm gương mặt sẽ nhỏ, xinh xắn hơn, niềng răng làm mặt nhỏ lại. Trường hợp răng hô, khấp khểnh thì niềng răng giúp ổn định cấu trúc răng và khiến hàm nhỏ lại.

- Niềng răng làm mũi cao hơn

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp sử dụng khí cụ như mắc cài, dây cung để giúp điều chỉnh lại tình trạng răng móm, răng lệch lạc,...Tác động lực lên khung răng sẽ làm cho khuôn miệng rộng sẽ nhỏ lại giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và cân xứng. Niềng răng sẽ làm cho răng của bạn đẹp hơn, khuôn mặt cũng trở nên hài hòa hơn và có cảm giác mũi cao hơn lúc chưa niềng.

3. Làm thế nào để niềng răng với rủi ro nhỏ nhất

- Lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng

 
nieng-rang-5-nam-02

Khi thực hiện quá trình niềng răng để tránh rủi ro tốt nhất và quá trình niềng răng có hiệu quả. Khuôn mặt của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy. Bởi vì tại đây có những  bác sỹ nha khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có như vậy sẽ tính toán kỹ lưỡng liệu trình răng cho bạn và phù hợp với tình trạng của bạn.

- Chú ý việc vệ sinh răng miệng 

Trong quá trình thực hiện niềng răng, bạn phải chú ý đến các vấn đề vệ sinh răng miệng cẩn thận với những chiếc răng cài. Để tránh tình trạng răng viêm nhiễm, bị sâu khiến cho việc niềng răng không đạt được hiệu quả cao.

4. Nha khoa Smile One – địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nha khoa nào niềng răng 5 năm thì hãy đến Nha khoa Smile One. Tại đây, mọi đối tượng khách hàng nếu có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ sẽ được đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. 

Ngoài ra, bạn cũng được tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, tìm ra phương pháp niềng răng thích hợp với cơ địa, điều kiện kinh tế có thể chi trả. Nha khoa Smile One sở hữu hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng quá trình niềng răng sẽ được diễn ra hiệu quả và đạt chuẩn kỹ thuật. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến nha khoa Smile One để được tư vấn cụ thể.

Các tin khác