NhaKhoaSmileOne
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Làm cầu răng có tốt không, có được bền lâu không?

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Tôi đang băn khoăn không biết làm cầu răng có tốt không? Tôi bị mất 1 răng hàm, nay muốn đi trồng lại răng. Tôi được bác sỹ gần nhà tư vấn thực hiện làm cầu răng sứ nhưng không biết phương pháp này có đảm bảo lâu dài không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! 

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn “Làm cầu răng có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
 

Làm cầu răng sứ có tốt không 1
Làm cầu răng sứ là giải pháp giúp phục hình mất răng nhanh chóng

Làm cầu răng sứ có tốt không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại rất nhiều lợi ích cho người bị mất răng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp này và đắn đo làm răng sứ có tốt không. 
Với các trường hợp mất răng vì bất cứ lý do gì đều ảnh hưởng rất lớn tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng, chưa kể tới các hậu quả về lâu dài do mất răng gây ra. Cầu răng sứ sẽ giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai như ban đầu của răng thật và khắc phục thẩm mỹ cho hàm răng do mất răng. 


 
Làm cầu răng có tốt không, có được bền lâu không 1
Nhiều người băn khoăn làm cầu răng có tốt không, có được bền lâu không
 

Bạn cũng sẽ không phải băn khoăn làm cầu răng có tốt không, có bền đẹp lâu dài không. Vì hiện nay có khá nhiều loại mão răng sứ chất lượng tốt, không chỉ chịu lực ăn nhai tốt mà thẩm mỹ vượt trội. Răng đã mất sẽ được phục hình sáng đẹp tự nhiên như răng thật, thậm chí bạn còn khó nhận ra đâu là răng thật và đâu là răng giả. 
Độ bền của cầu răng sứ với răng sứ kim loại có thể duy trì khoảng 7-10 năm. Còn nếu bạn lựa chọn loại răng toàn sứ cao cấp, tuổi thọ có thể lên tới 10-20 năm, thậm chí lâu hơn nếu được phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. 

 
Làm cầu răng có tốt không, có được bền lâu không 2
Làm cầu răng sứ có mức giá phù hợp với nhiều người

So với phương pháp trồng răng cố định khác, làm cầu răng sứ giúp bạn tiết kiệm chi phí thực hiện khá nhiều. Ngoài ra, giá làm cầu răng sứ cũng có nhiều mức khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của nhiều người.
Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng làm cầu răng sứ có tốt không. Tuỳ vào tình trạng mất răng của từng người, sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sỹ sẽ tư vần tới bạn phương pháp làm cầu răng sứ phù hợp nhất nhằm khôi phục lại chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ cho răng.

 
Mọi băn khoăn về làm cầu răng sứ có tốt không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn nên hãy liên hệ tới số Hotline 0866.852.444 hoặc CHAT với Nha khoa Smile One để được các bác sỹ giỏi của chúng tôi giải đáp chính xác cũng như thực hiện phục hình mất răng đảm bảo tốt nhất nhé. 

 

Các tin khác