/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Trẻ ra gần chục tuổi sau khi phục hình răng nhiễm Tetracycline cho anh Việt kiều U50

Răng nhiễm Tetracycline là tình trạng răng bị nhiễm màu, ố màu hoặc ngả xanh do kháng sinh, là nỗi ám ảnh của khá nhiều người. Bởi tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Vậy phương pháp nào sẽ khắc phục được tình trạng này, theo dõi quá trình thay đổi ngoạn mục của anh Việt kiều cùng nha khoa Smile One nhé! 

 
Anh Lương Ngọc Thắng (52 tuổi) đến thăm khám tại Simile One với tình trạng răng nhiễm Tetracycline nặng, răng ố vàng nặng, nướu tụt không ôm chân răng. 
 
Tetracycline là loại kháng sinh thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Nhược điểm của Tetracycline là làm biến đổi màu sắc của răng, làm giảm khả năng sản sinh men răng. Tình trạng đổi màu tùy thuộc vào thời gian điều trị hoặc tiếp xúc, liều lượng và mức độ.
   
Trường hợp của anh Thắng là nhiễm Tetracycline nặng, ảnh hưởng sâu vào trong cấu trúc răng. Phương pháp khắc phục hoàn hảo nhất đó là bọc sứ thẩm mỹ. Anh Thắng thực hiện phục hình 15 cái răng sứ cả hàm trên và hàm dưới. 

 
 
Có thể nhận thấy rõ ràng sự thay đổi ngoạn mục của hàm răng sau khi tiến hành phục hình 15 cái răng sứ. Anh Thắng hoàn toàn hài lòng về kết quả này và gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các bác sĩ của nha khoa Smile One. “Cái răng cái tóc là góc con người” - một hàm răng đều đẹp, trắng sáng đã giúp gương mặt anh Thắng trẻ hơn gần chục tuổi so với trước đây. Quyết định làm răng sứ ở độ tuổi này giúp anh Thắng ngày càng phong độ, nụ cười đẹp rạng ngời. 
 
 
Bọc sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, khi điều trị răng nhiễm Tetracycline, bọc sứ thẩm mỹ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Độ thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên mang lại sự tự tin cho khách hàng.

- Răng sứ chất lượng tốt, có độ bền cao, khả năng cảm biến thức ăn như răng thật

- Vệ sinh răng miệng dễ dàng, tránh được nhiều bệnh lý răng miệng. 

Nếu đang quan tâm đến bọc sứ thẩm mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Smile One để được tư vấn cụ thể nhé! 
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00
- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

Các tin khác